Chuyên thi công đèn led tại Đà Nẵng

Với giá thành rẻ, uy tín và chất lượng thi công đèn led chuyên nghiệp, chúng tôi nhận thiết kế, thi công làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng

Hiểu về biển hiệu đèn led

Biển quảng cáo led có nguồn gốc từ biển hiệu và còn được gọi là biển hiệu nhận biết cửa hàng, công ty. Trong các loại biển quảng cáo đèn led truyền thống thường sử dụng biển đèn led hoặc biển đơn. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ, biển hiệu được thay thế bằng bảng nguồn led, màn hình điện tử chạy được chữ, hình ảnh hay bắt mắt.

Loại biển này sử dụng đèn led nhiều màu sắc khác nhau, được đóng trên tấm cố định theo hình dáng mà khách hàng yêu cầu. Loại bảng hiệu này có thể tạo ra hiệu ứng tốt và giá thành thấp hơn so với ma trận led hoặc màn hình full-color. Nhược điểm lớn nhất của loại bảng hiệu này là nội dung hiển thị trên biển hiệu này không thể thay đổi được.

Sử dụng nhãn hộp đèn led

Biển báo đèn led là một trong những ứng dụng phổ biến và hiệu quả. So với các loại bảng hiệu Hiflex, MICA, thì bảng hiệu led đắt hơn nhưng nó hấp dẫn hơn rất nhiều. Hình thức quảng cáo đèn led sẽ mang đến cho cửa hàng của bạn sự “bùng nổ” mà có thể khách hàng của bạn không ngờ tới được.

Bảng hiệu đèn led sử dụng bảng điện tử led sẽ hiển thị hình ảnh giá rẻ, giá rẻ cực kỳ sinh động và hấp dẫn. Đặc biệt, sử dụng bóng led trên nền chữ nổi có thể thay đổi không gian, bề mặt kinh doanh, tạo sức hút ấn tượng đối với khách hàng ở xa.

Kết cấu và giá thành của biểu mẫu đèn led chủ yếu phụ thuộc vào số lượng led sử dụng trên biển hiệu, điều này sẽ giúp bạn có nhiều phương án thể hiện biển hiệu trong yêu cầu thiết kế.

Đặc biệt, sản phẩm led dao động trên nền chữ nổi đang là xu hướng hiện nay của nhiều công ty tầm cỡ vì chúng có sức hấp dẫn.

Bảng Hiệu Đà Nẵng chuyên thiết kế thi công đèn led

-Thiết kế, thi công đèn led ma trận

-Thiết kế, thi công hộp đèn led 

-Thiết kế, thi công bảng led 7 màu, full màu.

-Thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo đèn led chạy chữ

-Thiết kế, thi công biển đèn led hắt chân.

-Thiết kế, thi công làm bảng hiệu quảng cáo đèn âm trong chữ

-Thiết kế, thi công làm bảng hiệu quảng cáo đèn led chạy theo nhạc

-Thiết kế, thi công hộp đèn led pha led.

-Thiết kế, thi công làm bảng hiệu quảng cáo, các hộp đèn led khác nhau.

Tại sao nên chọn đơn vị thiết kế, thi công đèn led, mặt dựng alu chữ nổi của Bảng Hiệu Đà Nẵng?

-Bảng Hiệu Đà Nẵng, Chúng tôi chuyên cung cấp trọn gói dịch vụ tư vấn, thiết kế, tạo mẫu,  sơn nước, thạch cao, trang trí nội thất, lắp đặt thiết bị điện nước, thiết bị an ninh, quảng cáo, hộp đèn quảng cáo. Vì vậy, khi lựa chọn Bảng Hiệu Đà Nẵng, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ với giá ưu đãi nhất, và sẽ chăm sóc toàn bộ công trình cho bạn với giá ưu đãi nhất.

-Chúng tôi tư vấn thiết kế bảng hiệu quảng cáo cho các ngân hàng, công ty, cửa hàng ở khu vực miền Trung và trên toàn quốc. Lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

-Đội ngũ tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm về Phong Thủy, có thể hiểu được thước Lỗ Ban, hiểu được hướng của mệnh sẽ gợi ý và thiết kế mẫu biển quảng cáo đẹp chất lượng cao cho quý khách, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng. Bài trí, Phong thủy hợp mệnh tạo sự may mắn và phát triển cho công ty.

-Chúng tôi cũng sẽ sửa chữa, thay thế các bảng hiệu đã cũ, hư hỏng, bao gồm: in lại logo hiflex, thay biển cũ, xử lý các trường hợp bị rơi, rách, in đề can chữ nổi lắp đặt lại bản hiệu nơi công cộng.

Quy trình báo giá và chi phí thi công biển quảng cáo đèn led 

Với uy tín và kinh nghiệm 10 năm, chúng tôi hy vọng sẽ gửi đến quý khách hàng những mẫu biển quảng cáo

5.1.Đặt hàng làm bảng hiệu quảng cáo đèn led tại Đà Nẵng

Cách 1: Quý khách liên hệ tư vấn qua điện thoại trên website, báo giá trực tiếp làm bảng hiệu quảng cáo.

Cách 2: Nếu khách hàng có kích thước, hoặc bản phác thảo vui lòng gửi về email để được báo giá nhanh nhất

5.2.Điều tra khảo sát trực tiếp.

Sau khi tư vấn, báo giá, trao đổi sơ bộ và hẹn giờ, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến địa điểm khảo sát thực tế.

5.3 Lên kế hoạch tiếp thị và bảng thiết kế cho khách hàng.

-Hiểu ý tưởng, thông số kỹ thuật và hình thức xây dựng thông qua quá trình đo đạc. Chúng tôi sẽ thiết kế marketing, biển quảng cáo theo yêu cầu của bạn, và chỉnh sửa bản vẽ hoàn chỉnh theo yêu cầu của bạn. Thông tin bản vẽ gửi qua email, zalo.

5.4. Báo giá và hợp đồng làm bảng hiệu quảng cáo đèn led.

-Sau khi quý khách đồng ý với bản vẽ thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành lập bảng báo giá và gửi qua email cho quý khách.

-Sau khi đồng ý với báo giá, vui lòng ký xác nhận vào báo giá hoặc gửi email xác nhận.

5.5 Kiểm tra trước các biển quảng cáo của hợp đồng đèn led.

  • Giá trị <100 triệu đồng.

+ Giai đoạn đầu: sau khi ký hợp đồng và tiến hành thi công (hoặc đưa vật tư vào công trình). Bên B thanh toán 50% giá trị hợp đồng.

+ Đợt 2: Quý khách vui lòng thanh toán 50% còn lại sau khi nghiệm thu và bàn giao công trình.

  • Giá trị hợp đồng > 100 triệu đồng, thanh toán nhiều lần.

+ Đợt 1: Bên B thanh toán 30% giá trị hợp đồng.

+ Giai đoạn 2: Sau khi hoàn thành khoảng 60% khối lượng kỹ thuật. Bên B thanh toán 30% hợp đồng.

+ Giai đoạn 3: Thanh toán hết.

Quý khách có nhu cầu tư vấn, thiết kế, thi công hộp đèn quảng cáo làm bảng hiệu quảng cáo, thi công đèn led vui lòng liên hệ với chúng tôi mọi lúc mọi nơi, chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ 24/24, tư vấn mọi hồ sơ thiết kế, thi công hộp đèn làm bảng hiệu quảng cáo đèn led cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *