Chuyên thi công bảng hiệu đèn led tại Đà Nẵng

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp với 15 năm kinh nghiệm thi công bảng hiệu đèn led sẽ giúp bạn tư vấn, thiết kế và sản xuất biển hiệu đèn LED, với hơn 15 năm kinh nghiệm.

Bảng hiệu quảng cáo đèn LED là gì?

Bảng hiệu quảng cáo đèn LED hay còn gọi là Biển đèn LED (Biển LED) là loại bảng hiệu quảng cáo sử dụng công nghệ đèn LED để lại ấn tượng sâu sắc cho mọi người, truyền tải nhiều thông tin và được khán giả chú ý hơn.

Xu hướng sử dụng biển đèn LED

Mặc dù quy trình vận hành của biển đèn LED khác nhau về chi phí điện năng nhưng vì lý do kỹ thuật và công nghệ, bóng đèn LED hiện nay có siêu năng lượng, trở thành xu hướng phổ biến nhất để quảng bá thương hiệu và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

Các loại thi công bảng hiệu đèn led

Ngành quảng cáo luôn có sự kết hợp sáng tạo để tạo ra những sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhiều trường hợp sử dụng khác nhau, tuy nhiên dựa trên công nghệ LED thì chúng chủ yếu được chia thành hai loại.

Bảng hiệu quảng cáo LED Matrix (ma trận), màn hình LED

Khi màn hình đèn led quảng cáo và LED đan xen vào nhau để tạo thành bất kỳ kích thước nào, nó được hiển thị với các điểm ảnh có mật độ khác nhau. Có các tùy chọn màu sắc. 1 màu, 3 màu hoặc màu (đủ màu). Kết cấu chồng lên nhau của ma trận LED là module, kết hợp với tủ (hộc, bàn) di động, thuận tiện cho việc vận chuyển, lắp đặt và thay thế.

Bảng điện tử LED ma trận (Matrix) được phân loại theo khoảng cách tâm là 2 điểm ảnh (ký hiệu P), bao gồm. P4mm, P4.75mm, P7.62mm, P10mm, P10mm, P20mm. Xem thêm Biển ma trận đèn LED- màn hình LED.

Loại LED này có chi phí vận hành cao, màn hình lớn không bền nên được các công ty lớn và các cơ quan chính phủ sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo để thông tin đại chúng trong thời gian ngắn.

Biển vẫy

Bóng đèn làm bảng hiệu quảng cáo sử dụng nguồn điện AC 6V 0,5 hoặc 0,8mm, có ưu điểm là tiết kiệm năng lượng. Thường được sử dụng trong nhà hàng, quán cà phê, quán bar, hội trường karaoke, tiệc cưới và những nơi khác.

Vì LED sử dụng bóng đèn nhỏ nên nó có điện áp thấp, ít cháy nổ và tuổi thọ cao nên được sử dụng hoặc lựa chọn lâu dài.

Kinh nghiệm thi công bảng hiệu đèn led ở Đà Nẵng

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề chuyên thiết kế và thi công kế hoạch trọn gói, với những đơn hàng lớn, yêu cầu phức tạp, tiết kiệm chi phí, nhằm mang đến cho bạn giải pháp tốt nhất bất cứ lúc nào.

Sản phẩm quảng cáo của chúng tôi bền, đẹp, trang nhã, thời gian bảo hành từ 12-24 tháng tùy theo bóng đèn LED và dây dẫn điện mà khách hàng lựa chọn.

Một số mẫu biển đèn led đẹp:

 

Liên hệ ngay với Bảng Hiệu Đà Nẵng để được tư vấn báo giá thi công bảng hiệu đèn led tốt nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *