Nhận thiết kế banrol phướn tại Đà Nẵng

 Nếu bạn cần quảng cáo tiếp thị cho các sản phẩm hoặc hoạt động cụ thể, nhận thiết kế banrol phướn tại Đà Nẵng là lựa chọn lý tưởng. Phướn có chi phí thấp và hiệu quả cao, đem lại nhiều công dụng cho các chiến dịch quảng cáo của bạn. Tìm hiểu tất cả về phướn thông qua bài viết này.

Khái niệm phướn là gì?

phướn hay cờ phướn (flag banner) là loại cờ có thiết kế hình chữ nhật kích thước vừa phải. Chúng sẽ được sử dụng ở những nơi đông đúc như đường xá, cửa hàng. Tại cột đèn điện, đèn giao thông, trước cổng đơn vị, công ty sẽ thu hút sự chú ý của mọi người và công bố tin tức, sản phẩm, hoặc bất kỳ vụ kiện tụng quan trọng nào.

Đặc điểm của phướn

Kích thước của phướn là bao nhiêu?

-Kích thước của phướn sẽ không bị giới hạn, vì nó phụ thuộc vào nội dung và văn bản bạn muốn hiển thị trên phướn. Số lượng phướn hoặc kích thước của phướn sẽ phụ thuộc vào chi phí đầu tư và nhu cầu của khách hàng.

-Một số kích thước phổ biến nhất là 30×60 cm; 40×80 cm; 50×100 cm; hoặc kích thước lớn hơn là 70×150 cm và 80×160 cm.

-Dễ lựa kích thước đúng loại. Nếu bạn không biết lựa chọn kích thước thì nên trực tiếp yêu cầu đơn vị in ấn cho bạn biết kích thước phù hợp nhất.

Vật liệu dùng để làm phướn

Để đảm bảo ngoài trời mưa gió to, phướn sẽ được in bằng một số chất liệu như vải mờ, chất liệu PP, chất liệu bạt hoặc Hilex.

Những chất liệu này không chỉ đảm bảo độ bền, dẻo mà còn có màu sắc in ấn đa dạng, giá cả hợp lý nên được lựa chọn với số lượng lớn.

Về nội dung yêu cầu của phướn

Nội dung là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của phướn. Nội dung in ấn là các thông báo, khẩu hiệu, thông tin quảng cáo, dịch vụ sản phẩm hoặc khẩu hiệu để thu hút khách hàng và mọi người. Nội dung cần được trình bày rõ ràng, chính xác để người xem có ấn tượng sâu sắc nhất.

Một số mẫu nhận thiết kế banrol phướn tại Đà Nẵng phổ biến

Cờ phướn ngang

Băng rôn phướn ngang cũng là sự lựa chọn của nhiều người, chủ yếu được in bằng chất liệu vải và được sử dụng ở nhiều ngã tư, đường phố mà nhiều người qua lại nhất.

Cờ phướn dọc

Loại phướn dọc thường nhỏ hơn loại phướn ngang nên loại phướn dọc thường được phân bố dọc các tuyến phố thành phố, thu hút nhiều người.

Sử dụng dịch vụ nhận thiết kế banrol phướn tại Đà Nẵng trong những trường hợp nào?

-Không phải ai cũng biết sử dụng phướn hiệu quả. Để sử dụng phướn đúng mục đích và tăng hiệu quả, bạn nên sử dụng phướn trong các dịp ra mắt sản phẩm, khai trương, lễ khánh thành.

-Cờ phướn treo để bán căn hộ, nội dung nhà đất, như thông tin nhà đất, số điện thoại liên hệ và lợi thế vị trí nhà ở …

-Phướn Quảng bá các dịch vụ hoặc sản phẩm mới: các chương trình khuyến mãi và hoạt động tại triển lãm …

-Phướn được sử dụng cho các sự kiện chính trị lớn, chẳng hạn như Quốc khánh, nhà giáo Việt Nam và các lễ hội lớn khác, ngày lễ thương binh lịch sử, ngày quốc tế lao động

Quy định của việc treo cờ phướn

Đối với các chiến dịch quảng cáo trên phương tiện truyền thông cờ phướn, bạn cần tuân thủ các quy định của pháp luật. Điều này không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp mà còn tránh bị phạt lỗi treo phướn.

-Đầu tiên trong việc treo phướn là giấy phép do cơ quan có thẩm quyền cấp.

– Thời gian treo cờ phướn: không quá 15 ngày, nếu sau 15 ngày phướn không được gỡ bỏ thì xử lý theo quy định.

Ứng dụng của cờ phướn trong quảng cáo

-Dễ dàng tiếp cận khách hàng. Với nội dung và thông tin rõ ràng, bạn có thể dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng cho dù họ đi qua bất cứ đâu. Nhờ sự tồn tại của phướn, bạn cũng sẽ mở rộng lượng khách hàng quan tâm đến các sự kiện, sản phẩm và dịch vụ dễ dàng.

-Tiết kiệm tiền nhưng mang lại hiệu quả: hình thức truyền thống chưa bao giờ lỗi thời. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy phướn trên đường đông đúc. Điều này cho thấy sức hấp dẫn của hình thức quảng cáo giá rẻ này. Vật liệu in giấy phướn không đắt tiền đảm bảo được độ bền bỉ và được nhiều người ưa chuộng.

-Treo được nhiều nơi khác nhau: phướn có nhiều kích cỡ, dễ thu hút khách hàng và mọi người. Bạn có thể đặt chúng ở bất cứ đâu, miễn là chính phủ cho phép. Ở những nơi có nhiều phương tiện di chuyển qua hoặc đang tập trung đám đông trên đường. Điều này có thể dễ dàng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Những mẫu nhận thiết kế banrol phướn tại Đà Nẵng hoặc băng rôn nên được sử dụng

Trên thực tế, phướn hay băng rôn cũng có chung mục đích quan trọng là sử dụng dịch vụ quảng cáo. Nhiều người cũng cảm thấy khó hiểu và dễ bị nhầm lẫn giữa hai hình thức quảng cáo rẻ tiền này.

Tuy nhiên, có sự khác biệt giữa hai hình thức này là phướn được treo dọc và băng rôn treo ngang.

Bạn có thể chọn một trong hai hình thức này cho chiến dịch quảng cáo của mình. Tùy theo sở thích và nhu cầu của mình, bạn có thể cân nhắc chọn phướn và băng rôn.

Một số mẫu phướn đẹp nhất

  • Mẫu phướn tuyên truyền dành cho công nhân của Đảng và Nhà nước
  • Mẫu phướn quảng bá thương hiệu độc đáo
  • Mẫu phướn đen độc đáo và ấn tượng
  • Mẫu phướn ngang màu xanh làm nổi bật 
  • Mẫu phướn dịch vụ tuyên truyền tại các ngã tư

Dịch vụ nhận thiết kế banrol phướn tại Đà Nẵng

Phướn được sử dụng rộng rãi vì tiết kiệm chi phí, dễ thu hút nhiều người. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng in ấn và thiết kế phướn ấn tượng, chúng tôi sẽ giúp bạn. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ in phướn giá cực rẻ nhưng mang lại hiệu quả rất cao. Vui lòng liên hệ với Bảng Hiệu Đà Nẵng qua hotline sau để được gợi ý báo giá nhận thiết kế banrol phướn tại Đà Nẵng cụ thể và chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *