Xưởng làm biển hiệu quảng cáo, bảng hiệu đẹp, giá rẻ tại Đà Nẵng

Ngày nay, làm biển hiệu quảng cáo đã trở thành một xu hướng quan trọng và cần thiết đối với mọi doanh nghiệp. Dù bạn kinh doanh lớn hay quán nhỏ thì đều cần đến sự xuất hiện của biển hiệu.

Ngoài việc giới thiệu sản phẩm – dịch vụ, địa chỉ và cách thức khách hàng liên hệ với cửa hàng, bảng hiệu còn có thể giúp thương hiệu của bạn nổi bật và khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.

Mời bạn xem thêm bài viết quảng cáo làm biển hiệu trước cửa hàng, doanh nghiệp của chúng tôi để tối ưu hiệu quả kinh doanh, thu hút khách hàng và tiết kiệm chi phí

Các dịch vụ làm biển hiệu Quảng cáo Khu vực Miền Trung

lam bien hieu tai Da Nang

Trong 12 năm qua, các dịch vụ của chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng.

Biển quảng cáo chữ nổi 

Biển chữ nổi quảng cáo – có chức năng thẩm mỹ tuyệt vời, tạo sự sang trọng, bắt mắt. Thiết kế sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: tên công ty, logo, background, thông tin sản phẩm …

Cấu tạo của bản hiệu nổi bao gồm: chữ nổi và nền biển. Theo yêu cầu khác nhau, chữ nổi sử dụng các chất liệu khác nhau, như: mica, Alu, đồng…. Kết hợp với công nghệ đèn LED giúp tăng độ sinh động và bắt mắt

Biển Ma trận (Matrix)

Biển ma trận hay thường được gọi là biển LED ma trận. Sở dĩ, tên gọi này xuất phát từ cấu tạo chính là hệ thống đèn LED / bóng LED được chia thành nhiều cột, điều hướng để tạo thành nội dung trên bề mặt hiển thị.

Có thể kể đến một số loại biển ma trận phổ biến hiện nay như biển ma trận màu, biển ma trận ba màu, biển ma trận đủ màu. Cung cấp công nghệ chiếu sáng tuyệt vời, độ bền cao và tiết kiệm năng lượng

Ngoài ra, Biển LED Matrix là một phương án marketing thực sự hiệu quả, có đến 90% công ty sử dụng loại hình quảng cáo này, vì nội dung của Biển có thể thay đổi sau một cú nhấp chuột Các công ty thông thường sử dụng Biển cho các mục đích như thông báo công ty mới và chạy các hoạt động khuyến mại., Sản phẩm mới. . . .

Biển hiệu hộp đèn 

Hộp đèn quảng cáo là hình thức quảng cáo thông dụng, thường được sử dụng vào ban đêm để đảm bảo truyền tải thông tin đầy đủ và thu hút khách hàng. Biển hộp đèn gồm bốn thành phần gồm: Chất liệu mặt mica (mica siêu mỏng, bạt 3m, bạt Hiflex) + Viền Bo (thường là nhôm hoặc tole hoặc allu) + thiết bị chiếu sáng (bóng LED, đèn neon, bóng kim loại) + Tăng cường khung kim loại.

Bảng hiệu là nền của nội dung in: tên cửa hàng, dịch vụ, sản phẩm cung cấp, địa chỉ, số điện thoại liên hệ. Hộp đèn thường được làm bằng khung kim loại, giúp duy trì và đảm bảo độ tin cậy của hộp đèn.

Phần chiếu sáng, có thể dùng đèn neon hoặc đèn LED, giúp chiếu sáng tốt cho mắt.

Biển vẫy

lam bien hieu tai Da Nang

Nếu không có bảng vẫy ở cửa hàng này là một thiệt thòi. Đây là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến hiện nay. 

Biển vẫy thường treo ngay trước cửa hàng. Bạn có thể chọn kích thước phù hợp theo thiết kế thị trường, từ khoảng 50cm đến 1 mét, hoặc hình vuông, hình bầu dục, hình tròn hoặc hình ảnh

Biển bạt Hiflex

Biển bạt là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các bộ phận thương mại mong muốn có được sản phẩm biển quảng cáo chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất. Biển bạt làm từ nhựa PVC màu trắng sữa.

Nó làm nổi bật tính đàn hồi tốt, khả năng co giãn cao và khả năng đáp ứng các nhu cầu màu sắc khác nhau của khách hàng. Bảng hiệu phù hợp với mọi quy mô dù là cửa hàng tạp hóa nhỏ, bộ phận kinh doanh cá nhân hay bộ phận kinh doanh lớn

Màn hình LED

Trong hai năm qua, màn hình LED là lựa chọn thay thế quảng cáo ưu tiên của các công ty, chẳng hạn như máy chiếu và các loại hình quảng cáo khác, là một loại hình tiếp thị ngoại tuyến.

Do ưu điểm này, nhiều hình ảnh động có thể được hiển thị với kích thước lớn, hỗ trợ tất cả các định dạng video độ phân giải cao, tiết kiệm năng lượng, dễ sử dụng và chống nước, đặc biệt so với các loại quảng cáo khác, màn hình LED xuất sắc có tuổi thọ cao hơn

Hạn chế chính của màn hình LED là giá thành cao hơn các loại hình quảng cáo khác

Biển hiệu công ty

lam bien hieu tai Da Nang

Biển hiệu Quảng cáo loại hình công ty là điều không thể thiếu đối với tất cả các doanh nghiệp khi mới thành lập, nó thể hiện một doanh nghiệp chuyên nghiệp nổi tiếng là yêu cầu bắt buộc của Bộ kế hoạch và đầu tư của thành phố.

Kích thước phổ biến của bảng hiệu công ty

 • 30 x 40 cm.
 • 40 x 60 cm.
 • 60 x 80 cm.

Bảng hiệu Đà Nẵng chúng tôi cung cấp dịch vụ làm biển hiệu công ty.

 • Biển công ty bằng inox ăn mòn
 • Biển  hiệu Công ty inox phun sơn
 • Biển công ty mica in UV
 • Biển Công Ty mica Dán Decal
 • Biển hiệu công ty làm bằng Alu

Giá biển quảng cáo

lam bien hieu tai Da Nang

Tùy theo chất liệu, kích thước và yêu cầu khác nhau mà biển quảng cáo có các mức giá khác nhau. Giá của biển Alu khoảng 360.000đ-820.000đ / m², biển bạt Hiflex có giá 150.000-230.000đ/m², 440.000-900.000đ, biển hiệu chữ nổi 550.000 -1.100.000 đồng

Tuy nhiên để thiết kế được một logo đẹp và bền thì bạn cần phải tìm được một đơn vị có năng lực quảng cáo làm biển hiệu, và phải uy tín.

Bộ Văn hóa Quy định về việc làm biển hiệu

lam bien hieu tai Da Nang

Khi xây dựng quảng cáo của Bộ Văn hóa, ngoài việc đáp ứng các yêu cầu về màu sắc, phông chữ, thông tin của thiết kế biển quảng cáo còn phải đảm bảo các quy định sau.

Các dấu hiệu liên quan

Biển hiệu ngang: chiều cao lớn nhất là 2,0 mét, chiều dài không vượt quá chiều ngang

Bảng hiệu dọc: chiều ngang dài nhất là 1,0 mét, cao tối đa là 4,0 mét nhưng không vượt quá chiều cao của nhà nơi đặt biển.

Biển hiệu, biển quảng cáo (vỉa hè rộng trên 3,0 mét) có chiều rộng tối đa 1,5 mét – mép nhà nằm cạnh vỉa hè (hoặc chỉ giới đường đỏ), mép hồ chứa nước.

Biển hiệu Treo, ốp, gắn trên tường công trình, nhà ở

 • Chiều cao tối đa là 5 mét, và chiều dài không vượt quá giới hạn của việc bố trí bảng hiệu trên tường. Không đặt quá 2 bảng
 • Đối với công trình / nhà ở từ 4 tầng trở xuống, chiều cao của mặt biển quảng cáo gần tường phụ không quá 1,5 mét.
 • Công trình hoặc nhà ở 5 tầng trở lên nên được lắp đặt tại khu vực biển quảng cáo để ốp tường.

Biển quảng cáo đặt ở mặt tiền

Biển hiệu Ngang

Mỗi tầng chỉ được kê một bảng, chiều cao cao nhất là 2m và chiều rộng không vượt quá giới hạn chiều ngang của tường công trình hoặc nhà ở; trừ trường hợp bảng quảng cáo nhô ra khỏi tường của công trình hoặc nhà ở 0,2 mét.

Biển hiệu dọc

Chiều ngang tối đa là 1 mét và chiều cao tối đa là 4 mét nhưng không vượt quá chiều cao của công trình, nhà ở. Chiều cao tối đa của biển quảng cáo và biển quảng cáo bên ngoài của công trình, nhà ở là 0,2m

Công ty làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại Đà Nẵng

lam bien hieu tai Da Nang

Quý khách hàng đã quen với mô hình biển hiệu và không còn xa lạ gì với Bảng Hiệu Đà Nẵng, đơn vị chuyên tư vấn thiết kế kiến ​​trúc và làm biển hiệu  quảng cáo chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Mọi khách hàng hãy đến với công ty Bảng Hiệu Đà Nẵng để được phục vụ tốt nhất với những sản phẩm đảm bảo ấn tượng

Trong 12 năm kinh nghiệm, Công ty Bảng Hiệu Đà Nẵng đã khởi động và thực hiện thành công hàng nghìn dự án đa ngành nghề. Để làm được bảng quảng cáo đúng mẫu mã của khách hàng và yêu cầu, công ty chúng tôi luôn nghiên cứu, phân tích và tìm hiểu thị trường kỹ lưỡng.

Công ty Bảng Hiệu Đà Nẵng hiểu rằng: Việc phân tích nhu cầu của khách hàng tương ứng và dự đoán xu hướng quảng cáo hiện tại và tương lai có tác động quan trọng đến hiệu quả của từng hoạt động truyền thông thương hiệu.

Trong suốt quá trình thi công làm biển hiệu, chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt việc tiếp nhận thông tin khách hàng, nghiên cứu thực tế, liên lạc và thống nhất ý kiến ​​cho đến khi đưa ra bản thiết kế cuối cùng.

Nếu bạn có ý tưởng, chúng tôi sẽ thực hiện giúp bạn và biến chúng thành những tấm biển ấn tượng, sang trọng và phong cách. Nếu bạn vẫn chưa biết, đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những ý tưởng và lựa chọn phù hợp.

Chỉ cần bạn cần tham khảo mẫu thiết kế làm biển hiệu quảng cáo, hãy liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ, Công ty Bảng Hiệu Đà Nẵng rất sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Chỉ cần bạn để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn nhiệt tình để bạn có thể đưa ra ý tưởng tuyệt vời nhất cho cơ sở của mình.

Một số mẫu biển quảng cáo đẹp

lam bien hieu tai Da Nang

lam bien hieu tai Da Nang

Công ty Bảng Hiệu Đà Nẵng gửi đến quý khách hàng một số mẫu biển hiệu đẹp do chúng tôi thực hiện:

 • Biển hiệu spa
 • Biển hiệu nhà hàng
 • Biển hiệu shop thời trang
 • Biển hiệu salon tóc

Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá thi công bảng hiệu tại Đà Nẵng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *