Tại sao bạn muốn làm biển quảng cáo chữ nổi?

Khái niệm biển hiệu chữ nổi

chu noi

Biển quảng cáo chữ nổi hiện đang rất được ưa chuộng tại các nhà hàng. Biển chữ nổi đẹp và phát sáng vào ban đêm, nên sử dụng nó càng ngày càng nhiều? Hãy cùng xem bảng quảng cáo chữ nổi.

Biển quảng cáo gắn chữ chữ nổi còn được gọi là Biển đơn. Về cấu tạo, biển quảng cáo chữ nổi cũng giống như bảng hiflex ngoài ra còn có thể thiết kế thêm phần sinh động và truyền tải kiến ​​thức chuyên môn của bạn cho khách hàng quan sát trực tiếp. Điều này cũng có thể dẫn khách đến các gian hàng và quyết định đi đến cửa hàng của bạn.

Biển quảng cáo chữ nổi là dạng biển quảng cáo thông dụng, thường là biển Alu hoặc biển logo, slogan. Chủ yếu nguyên liệu là vật liệu mica, inox, đồng, gỗ …, hệ thống rào chắn, phù hợp với kỹ thuật chiếu sáng công cộng sẽ tạo ra hiệu ứng nổi bật trong bóng tối.

Đặc điểm quảng cáo của biển chữ nổi

chu noi

Nên sử dụng các giải pháp thay thế có độ cứng cao và ít tác động đến nhiệt độ môi trường, và các bộ chữ nỗi kích thước lớn (lớn hơn 100cm) thường được làm bằng nhôm trên các tòa nhà cao tầng. 

Do đặt ở vị trí cao nên Biển chữ nổi thường được kết hợp với đèn chiếu sáng bên dưới biển để tạo thành hiệu ứng ánh sáng trong bóng tối.

Tuy nhiên, với sự phát triển của xây dựng và quảng cáo, biển chữ nổi hiện nay được sử dụng nhiều chất liệu khác nhau theo yêu cầu kỹ thuật.

Hiện nay, chúng tôi sử dụng công nghệ laser, gia công chữ CNC, độ chính xác và độ nét cao để tạo nên vẻ đẹp và độ bền của biển quảng cáo chữ nổi.

Làm biển quảng cáo chữ nổi bằng vật liệu nào?

Biển quảng cáo chữ nổi hiện đang sử dụng các vật liệu phổ biến sau.

 • Mặt biển mica lắp chữ nổi mica.
 • Biển quảng cáo mặt Alu (Alumech, Alu, Alumax) composite (nhôm composite). Alcorest, Alumax …, chữ Alu nổi
 • Biển mặt Alu (alumech) composite (nhôm) lắp đặt chữ nổi mica hoặc chữ nổi inox
 • Biển quảng cáo di động hiflex được lắp đặt bằng mica hút nổi (trong trường hợp in hình ảnh thì chữ chính được ép nổi)
 • Gỗ lắp chữ gỗ nổi. Đây là hình thức biển của các trụ sở, thường được các công ty sử dụng để làm biển quảng cáo shop, biển quảng cáo nhà hàng.
 • Có nhiều cách để lập trình các chữ gắn LED đã được cài đặt. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu biển quảng cáo chữ nổi gắn đèn Led tương tác nhiều nhất mà chúng tôi từng thấy tại Việt Nam.

Ngoài những hình thức trên, chữ nổi còn rất nhiều hình thức trang trí khác. Chúng tôi luôn thông báo với khách hàng là nền biển hiệu sẽ sản xuất chất liệu có độ bóng thấp hoặc hơi trong suốt để cung cấp thiết bị, độ bóng và độ kết nối tuyệt vời của lắp đặt linh kiện chữ nỗi nhằm làm rõ nội dung thông tin mà khách hàng tiếp tục cung cấp.

Bảng Quảng cáo chữ nổi 3D

chu noi

Biển quảng cáo 3D chữ nổi là dạng biển quảng cáo phổ biến, thường liên quan đến biển quảng cáo hoặc bảng hiệu, khẩu hiệu. . . . .

Biển chữ nổi hay còn được gọi là biển đơn. Từ quan điểm cấu trúc, biển chữ nổi giống như hình thức biển phẳng. Tuy nhiên, với sự phát triển của kiến ​​trúc và quảng cáo, biển liên quan đến chữ nổi sử dụng nhiều chất liệu (nền biển) khác nhau tùy theo yêu cầu mỹ thuật.

Biển mica chữ nổi

Đây là loại vật liệu phổ biến nhất trong chữ nổi vì có nhiều màu, dễ xử lý và giá thành rẻ, dùng ngoai trời.

Bảng Hiệu Đà Nẵng chúng tôi chuyên thiết kế và sản xuất logo, bảng hiệu 3D chữ nổi, mica chữ nổi để cung cấp cho khách hàng trên địa bàn Đà Nẵng và các tỉnh lân cận những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Tại Việt Nam chúng tôi tạo thiết kế mica chữ nổi, mica trong, mica hút nổi 3D, mica chữ nổi giá rẻ, mica đẹp, mica hút nổi 3D giá rẻ nhất Đà Nẵng

Bảng hiệu chữ nổi mica, một mẫu biểu tượng Alu đẹp. Sàn mica giá rẻ tại Đà Nẵng. Biển quảng cáo chữ nổi mica, biển hiệu đèn LED, biển quảng cáo mica chữ nổi cao cấp, sang trọng, tinh tế và ăn nhập là những yếu tố mà khách hàng thường lựa chọn biển hiệu mica.

Chữ nổi Chất liệu mica

 • Ưu điểm: Đây là loại chất liệu thông dụng và được sử dụng nhiều nhất trong ngành quảng cáo vì màu sắc chất lượng cao, hình thức đẹp, dễ dàng gia công và lắp ráp, có thể kết hợp nhiều phương pháp khác nhau. Độ sáng cao và chi phí thấp. Nó thường được sử dụng trên các loại biển Alu hoặc các chân đế tự do. Chúng có thể được sử dụng làm chữ nổi, Logo vv …
 • Nhược điểm: Chất liệu này không bền với môi trường nhiệt độ ngoài trời, dễ bị bay màu sắc, phần chữ gắn trên bề mặt bảng không bền sau khi bị nhiệt độ ngoài trời tác động.

Vật liệu chất lượng cao chữ nổi tôn, Alu

Tính năng: Độ cứng cao, ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường thường dùng cho các bộ chữ nổi lớn (lớn hơn 100cm) đặt trên các tòa nhà cao tầng.

Do đặt ở vị trí cao nên biển quảng cáo chữ nổi thường kết hợp với đèn chiếu sáng nhằm tạo ra ánh sáng trong bóng tối.

Chữ nổi làm từ Vật liệu Alu

 • Ưu điểm: độ bền vững cao, ít biến dạng do thay đổi nhiệt độ môi trường, Alu thường được sử dụng trong các bộ chữ nổi lớn (từ 50 đến 90 cm), chúng được sử dụng để uốn nổi, kết nối bằng keo chuyên dụng, dễ thi công, trong quá trình sản xuất bị Biến dạng vừa là nhỏ. Chúng có thể được kết hợp với Mica để làm ra các loại chữ nổi. Do đặt ở tầm trung nên chữ thường kết hợp với đèn chiếu sáng hoặc đèn LED trên chữ.
 • Nhược điểm: Nếu kết hợp với hầu hết các đèn nhất là đèn neonsign, nếu tác động rất mạnh sẽ gây ra cháy chữ.

Bảng hiệu inox, đồng chữ nổi

Đây là hình thức quảng cáo phổ biến, khi chữ nổi được triển khai trong nhà (lễ tân, văn phòng …).

Đặc điểm: bề mặt sang trọng, bóng đẹp, cao cấp. Do có độ cứng cao nên giá thành cao hơn so với các vật liệu khác và thường được sử dụng kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng.

Khái niệm

Biển inox là một trong những sản phẩm quảng cáo ngày càng được ưa chuộng hiện nay. Tuy giá biển inox cao hơn nhiều so với các chất liệu khác nhưng những ưu điểm của chất liệu này vẫn đủ để nhiều khách hàng lựa chọn.

Sơ bộ về Inox

Inox là một cái tên bắt nguồn từ tiếng Pháp. Inox là hợp kim có thành phần chính là sắt và crom (ít nhất 10,5%). Về bản chất, inox có thể gọi là thép không gỉ có khả năng chống mài mòn mạnh trong quá trình sử dụng.

Trên thực tế, inox có rất nhiều loại, tùy theo công nghệ và hợp chất của nó mà inox không chỉ có crom mà còn có niken, titan và một số chất phụ gia khác.

Loại Inox dùng làm biển quảng cáo biển chữ nổi là loại Austenit. Đây là loại inox phổ biến nhất hiện nay và được đặc trưng bởi tính linh hoạt, dẻo dai, dễ hàn và dễ mài.

Đặc điểm nổi bật của inox

Sức mạnh vượt trội của inox giúp vật liệu này trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho thiết kế biển quảng cáo, bao gồm.

 • Trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như Việt Nam, vật liệu thường bị oxy hóa hoặc nhanh hơn theo điều kiện tiêu chuẩn. Chính vì vậy, inox đã trở thành một trong những vật liệu chính để làm công cụ xây dựng và sản xuất. . . .
 • Độ dẻo cao hơn. Thép không gỉ có khả năng uốn cong, nhưng nó vẫn có thể đảm bảo chất lượng cao hơn đồng, nhôm hoặc các vật liệu khác.
 • Có độ cứng cao. Do sự kết hợp của thép và hợp kim, inox cứng hơn đồng hoặc nhôm. Điều này hỗ trợ độ bền của sản phẩm.
 • Inox không bị gỉ. Điều này có sức ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Ưu điểm của biển hiệu bằng inox

Theo những đặc điểm nổi bật của inox nêu trên, chúng ta có thể thấy rằng việc làm biển hiệu inox mang lại rất nhiều lợi ích, cụ thể như sau.

 • Nâng cao độ bền của biển: biển quảng cáo thường được treo ngoài trời và chịu tác động lớn của thời tiết. Đặc biệt với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, những biển hiệu càng dễ bị tổn thương sẽ càng giảm tuổi thọ. Nếu sử dụng inox làm biển hiệu sẽ giúp khách hàng giảm thiểu chi phí bảo trì, bảo dưỡng hoặc thay thế lâu dài.
 • Độ đẹp cao. Do inox có độ bền hóa học cao nên biển quảng cáo không dễ bị biến dạng như các vật liệu như mica, đồng hoặc ALu, khi có quá nhiều người sử dụng và ảnh hưởng của thời tiết.
 • Dễ dàng lau chùi và làm mới: Công việc lau chùi, việc vệ sinh và đánh bóng biển inox trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần khăn lau, đồ inox sẽ được lau sạch.
 • Độ sáng bóng. Biển inox sau khi được mài và đánh bóng sẽ cho cảm giác sạch bóng, sang trọng và ổn định. Nhưng đây cũng là một tiêu chí quan trọng để quảng cáo sản phẩm.
 • Có độ dẻo cao, độ cứng cao. Những ưu điểm này giúp bạn có thể xử lý biển quảng cáo một cách dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo được độ cứng của biển quảng cáo. Vì vậy, so với biển mica hay biển đồng, biển inox tạo được sự tin cậy và sang trọng.

Làm biển inox ở đâu tốt nhất tại Đà Nẵng?

Bảng Hiệu Đà Nẵng, chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công biển inox, làm biển quảng cáo tốt nhất hiện nay tại Đà Nẵng. Hàng trăm biển quảng cáo với nhiều hình dáng, kích thước và kiểu dáng khác nhau đã được sản xuất, được khách hàng gần đó đón nhận.

Nếu bạn cần biển hiệu inox, biển quảng cáo các loại, công ty quảng cáo chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn chân thành nhất cho bạn.

Biển quảng cáo chữ nổi có đặc điểm

Ưu điểm

 • Chất liệu Alu, mica rất dễ làm
 • Chất liệu về màu sắc và hoa văn rất phong phú
 • Độ phẳng cao
 • Chịu nhiệt, chịu nước biển, không sợ biến dạng
 • Giá làm biển quảng cáo trung bình áp dụng cho tất cả các mô hình kinh doanh

Nhược điểm

 • Biển quảng cáo chữ nổi rất khó di chuyển, và mỗi khi đổi tên hoặc muốn chuyển nội dung khác sang chữ nổi thì phải thay đổi nội dung. Thời gian thi công thường cần nhiều thời gian hơn.

Trên đây là cấu tạo và ưu nhược điểm của một số loại biển quảng cáo chữ nổi. Chúng tôi tin rằng những ý kiến ​​đóng góp này cung cấp cho bạn một mẫu biển quảng cáo chữ nổi đẹp nhất, tôn thêm vẻ đẹp và hiệu quả kinh doanh của bạn. Sau nhiều năm hình thành và hoàn thiện, chúng tôi đã cung cấp số lượng lớn biển quảng cáo chữ nổi. Chúng tôi tin rằng nếu bạn lựa chọn Bảng Hiệu Đà Nẵng làm đơn vị tư vấn thiết kế bảng hiệu chữ nổi đẹp nhất, đặc biệt là giá cả cạnh tranh nhất vẫn mang lại dư âm cho thương hiệu với tính hiệu quả cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *