Biển quảng cáo nhà hàng tại Đà Nẵng

Thi công, lắp đặt biển quảng cáo nhà hàng tại Đà Nẵng khiến chúng tôi bận rộn. Từ vỉa hè hay quán bar, quán lẩu, nhà hàng sang trọng đều phải có biển quảng cáo. Được đánh giá cao về chất lượng của những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, hàng chục nhà hàng ở Đà Nẵng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là đơn vị thi công lắp đặt thiết kế biển quảng cáo cho mình.

Theo kinh nghiệm làm quảng cáo lâu năm, tuy chưa có nghiên cứu nào cả, nhưng tôi nhận thấy biển quảng cáo có đôi chút ảnh hưởng đến tâm lý của thực khách đến nhà hàng.

  • Tại sao biển quảng cáo dành cho quán nhậu tại Đà Nẵng phải bình dân?
  • Tại sao biển quảng cáo dành quán cơm và quán ăn có vẻ bụi?
  • Tại sao biển quảng cáo quán cơm văn phòng lại thanh lịch?
  • Tại sao các tiệm thức ăn nhanh, quán trà, nhà hàng lại có biển quảng cáo tinh nghịch và nhiều màu sắc?
  • Tại sao biển quảng cáo cho nhà hàng Nhật Bản lại đơn giản như vậy?
  • Tại sao lại thường dùng màu nâu cho biển quảng cáo quán phở?

Vai trò của biển quảng cáo

Những câu hỏi ở trên nhằm nhấn mạnh một điều rằng nếu chọn đúng phong cách biển quảng cáo phù hợp đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến thì bạn có thể đạt được hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

Các cô, các chú, các bạn sinh viên là những người có mức thu nhập trung bình, sống giản dị, thích vừa ăn vừa hút thuốc lá, thậm chí là gác chân. Họ muốn cùng bạn bè ngồi tại một quán ăn, quán bia bình dân. Nếu biển quảng cáo của bạn quá đẹp, quá tinh tế, sang trọng và không đồng bộ với nhà hàng, thì tổng thể sẽ rất rời rạc và khách hàng của bạn sẽ không đón nhận.

Các hàng quán, tiệm cà phê dành cho các bạn tuổi teen thì phải sử dụng màu sắc tươi tắn, bắt mắt, đồ họa đơn giản, dễ hiểu, gần gũi với giới trẻ, thậm chí ngôn ngữ trên biển phải phù hợp với tuổi trẻ: “Hết sảy con bà bảy” hay “Chất chơi”, thì các bạn trẻ mới thích thú. Nhớ phải có Wi-Fi, phiếu giảm giá để các bạn trẻ check in sống ảo nhé.

Đối với cửa hàng của Nhật Bản thì nên lựa chọn biển quảng cáo đơn giản bởi người Nhật thích sự tối giản. Còn đối với quán Phở nên lựa chọn màu nâu làm màu chủ đạo, bởi vì  màu sắc này gợi nhớ về sự xưa cũ, đa số thực khách luôn lựa chọn những món ăn mang tính hoài niệm, do đó nên dùng màu nâu để chiếm trọn giá trị nghĩa tình.

Trong những năm gần đây, các nhà hàng, quán ăn ở Đà Nẵng đã có phân hoá mạnh mẽ về phong cách. Điều này cũng đúng với biển quảng cáo, thu nhập của người dân đang dần tăng lên, họ ăn uống ngày càng nhiều hơn. Họ coi trọng khẩu vị, thái độ, diện mạo, phong cách và kiểu dáng của nhà hàng, tuy nhiên họ cũng không quên đi sự bình yên và văn hóa ẩm thực đường phố của người Đà Nẵng từ trước đến nay. Có thể nói, trong một thời gian dài, biển quảng cáo càng trở nên phổ biến, phù hợp với hầu hết mọi địa điểm và mọi người.

Các kiểu biển báo mà chúng tôi cung cấp 

Hộp đèn nhỏ, biển treo tường và biển có chân trên vỉa hè

Các quán ăn, nhà hàng nhỏ vẫn thường đặt ở chúng tôi một biển quảng cáo nhỏ. Nói thật đây là biển quảng cáo rẻ nhất, nhẹ và dễ dàng di chuyển, phù hợp cho các hàng quán trên vỉa hè. Họ thậm chí có thể đặt biển quảng cáo này trên một chiếc xe đẩy hàng hóa, hoặc một chiếc xe ba bánh tự chế để bán đồ ăn trên bờ sông, hay vỉa hè.

Ngoài các cửa hàng ăn uống như đồ ăn sáng và cơm văn phòng mở vào ban ngày, thì các nhà hàng, quán bình dân cũng thường sử dụng biển quảng cáo bạt để quảng cáo cho thương hiệu của mình. Hình thức sử dụng cũng rất giống với hộp đèn.

Biển bằng đèn LED, đèn nhấp nháy

Đối với những quán có nội dung đơn giản, bạn có thể chọn đèn LED nhấp nháy. Biển này ban đêm chiếu sáng nên các quán cơm, phở, quán nhậu, thậm chí các nhà hàng cũng thích sử dụng biển này.

Biển quảng cáo dùng chất liệu gỗ dành cho cửa hàng hiện đại nhưng mang giá trị hoài cổ

Biển quảng cáo gỗ thì luôn luôn đẹp. Năm 2021, chúng tôi luôn nhận được đơn đặt hàng về biển quảng cáo này cho các quán cà phê, quán bar, quán nướng, nhà hàng và cả những nhà hàng cao cấp.

Biển quảng cáo gỗ không quá lộ liễu nhưng để lại ấn tượng sâu sắc cho những người yêu thiên nhiên, mong muốn thực phẩm sạch, thích một không gian mộc mạc và chân chất.

Biển quảng cáo bằng Alu, biển chữ nổi

Biển quảng cáo sử dụng vật liệu nhân tạo là biển nhôm, biển mica, biển chữ nổi gắn đèn Led. Biển chữ nổi thường được sử dụng trong các nhà hàng thức ăn nhanh, nhà hàng Nhật, Hàn, tại các trung tâm thương mại như BigC, Vinmart, Coopmart, Winmart…

Những loại biển này do các chuyên gia biển quảng cáo thiết kế sẽ có hình thức rất đẹp, nổi bật và bắt mắt.

Bây giờ, bạn đã có gợi ý nào về việc chọn cho quán ăn, nhà hàng mình một biển quảng cáo phù hợp chưa? Liên hệ ngay nhận báo giá tốt nhất Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *