Quy trình và báo giá bảng quảng cáo ngoài trời 2021

Bảng quảng cáo ngoài trời là một cách để tăng độ nhận diện thương hiệu, và giảm chi phí cho các kênh quảng cáo truyền thống ngày càng trở nên hợp lý hơn. Bảng quảng cáo ngoài trời sẽ giúp các chiến dịch marketing của công ty bạn hiệu quả hơn bao giờ hết.

Bảng quảng cáo ngoài trời là gì?

Quảng cáo ngoài trời là hình thức quảng cáo cung cấp cho khách hàng sự trao đổi thông tin thương mại bằng các nội dung / hình thức biển.

Bất kỳ bảng quảng cáo nào được thực hiện ở những nơi công cộng truyền tải thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty đều được coi là quảng cáo. Kích thước của các biển quảng cáo rất đa dạng, từ một dãy biển quảng cáo trên đường cao tốc đến một tấm áp phích treo tường / cao ốc ở trung tâm thành phố và một biển quảng cáo ở một bên tường.

Lợi ích của bảng quảng cáo ngoài trời

Sử dụng dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời mang lại nhiều lợi ích hiệu quả cho công ty về truyền thông thương hiệu và sản phẩm, dịch vụ. Hãy xem 7 lợi ích của quảng cáo ngoài trời dưới đây.

Tiếp cận Khách hàng không giới hạn: Loại hình quảng cáo này được lắp đặt ở những khu vực đông dân cư, đông đúc người qua lại khắp nơi. Do đó, họ có thể thu hút tất cả những người nhìn thấy và người dân trong khu vực.

Truyền tải thông tin hiệu quả và lâu dài: Biển quảng cáo không thể đóng hoặc chuyển tiếp như quảng cáo trên Internet và điện thoại thông minh. Đây là một trong số ít các kênh quảng cáo không qua kiểm soát của người tiêu dùng. Do đó, các hoạt động của bạn có thể tạo sức hút đến nhiều khách hàng về lâu dài.

Bổ trợ cho loại quảng cáo kc: Với các hình thức quảng cáo khác như quảng cáo trực tuyến, báo chí, truyền hình. Sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp toàn diện và tạo sức lan tỏa lớn, nâng cao hiệu suất quảng cáo.

Quảng cáo ở các vùng nông thôn, vùng sâu vùng x:. Không có Internet, biển quảng cáo ngoài trời xuất hiện ở bất cứ đâu, tiếp cần được rất nhiều khách hàng ở nông thôn, vùng núi sâu.

Tăng mức độ nhận diện thương hiệu: bảng quảng cáo ngoài trời thường độc lập, do đó làm giảm yếu tố cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại. Sự chú ý của người dùng sẽ tập trung vào sản phẩm duy nhất được đề cập. Bằng cách sử dụng các hình thức độc đáo và tính thẩm mỹ, biển quảng cáo ngoài trời sẽ gây ấn tượng với người tiêu dùng và thu hút sự chú ý của họ.

Chia loại biển quảng cáo ngoài trời

Mẫu mã của bảng quảng cáo ngoài trời rất đa dạng. Hiện tại có bốn hình dạng biển quảng cáo ngoài trời đẹp phổ biến, bao gồm

 • Biển bảng ngoài trời có tầm cao, bảng lớn.
 • Biển hộp đèn, biển trang trí tầm thấp
 • Bảng in KTS lớn

Ngoài ra, logo quảng cáo ngoài trời còn được coi là biển tầm thấp ngoài trời. Tìm hiểu thêm về từng hình thức quảng cáo từ Bảng Hiệu Đà Nẵng

Biển bảng quảng cáo ngoài trời tầm cao

Công ty thiết kế thi công quảng cáo, biển bảng hiệu, in decal tại Đà Nẵng - Phúc Lợi Việt Đà Nẵng

Biển bảng ngoài trời tầm cao có dạng bảng biển lớn, hay còn gọi là Billboard hoặc Pano. Bảng quảng cáo lớn có đặc điểm là diện tích lớn, chiều cao phù hợp với tầm nhìn của người đi đường (cách mặt đất 5m), để lại ấn tượng đặc biệt cho người xem.

Biển một cột

Biển một cột là biển quảng cáo có số lượng cột cao nhất định và kích thước lớn hơn.

Vị trí lắp đặt: thường được lắp đặt trên đường cao tốc, đường ngang, quốc lộ, thành phố. Những nơi có nhiều người dân hay nhiều người qua lại như ngã tư đèn đỏ, cầu vượt, bến xe, …

Kích thước: Diện tích biển quảng cáo nhỏ dưới 40m2. Biển quảng cáo lớn khoảng 40m2-200m2

Kết cấu. biển quảng cáo ngoài trời có kết cấu thép chắc chắn, hệ thống móng được chôn sâu xuống đất. Một phần cấu tạo của bảng quảng cáo là khung thép. Nội dung thông tin và thông điệp muốn truyền tải sẽ được in trên chất liệu bạt hiflex.

Biển quảng cáo ốp tường/ Mặt tiền nhà, công trình

Công ty thiết kế thi công quảng cáo, biển bảng hiệu, in decal tại Đà Nẵng - Phúc Lợi Việt Đà Nẵng

Biển quảng cáo ốp tường là gắn biển quảng cáo bên hông tòa nhà, thoáng mát, dễ nhìn.

 • Vị trí lắp đặt: bên hông tường, mặt tiền nhà cao tầng ngã tư, nhà gần cầu vượt.
 • Kích thước: Từ khoảng 40 mét vuông đến lớn hơn, tùy thuộc vào kích thước của tòa nhà.
 • Kết cấu: Biển quảng cáo được làm bằng khung sắt chắc chắn. Sử dụng Hiflex in phun hoặc màn hình LCD để làm nổi bật bức tường hông.

Bảng biển quảng cáo ngoài trời tầm thấp

Biển quảng cáo tầm thấp là loại biển quảng cáo có kích thước lớn cách tầm nhìn của người xem nhỏ hoặc bằng 2 mét so với diện tích nhỏ hơn bảng tầm lớn (3 đến 15 mét vuông) được đặt trên vỉa hè hoặc vách ngăn. Một số mẫu biển quảng cáo giá rẻ bao gồm.

 • Biển hộp đèn 
 • Biển chờ xe buýt
 • Biểu ngữ quảng cáo

Biển bảng quảng cáo hộp đèn

Hộp đèn quảng cáo được đặt trong các dải ngăn cách, vỉa hè, hàng rào bãi xe, v.v. Diện tích biển là 2 × 4 (mét); 1,7 × 2,4 (mét). Hộp đèn quảng cáo có cấu tạo ba lớp:

 • Khung ngoài được làm bằng vật liệu sắt, hộp sắt rỗng dày khoảng 5cm.
 • Đáy biển được làm bằng chất liệu tole hoặc được định hình bằng cách bo viền.
 • Mặt biển thường được làm bằng chất liệu Hiflex in phun, có đèn chiếu sáng.

Biểu bảng quảng cáo tại bến xe buýt

Nhà chờ xe buýt dừng trên vỉa hè, khu vực này thường có ghế ngồi và mái che, giúp hành khách có thể đợi xe buýt đến và xuống xe. Điểm chờ thường được bố trí ở những nơi có giao thông đi lại thuận tiện. Do đó, đây là địa điểm biển quảng cáo ngoài trời lý tưởng, bảng quảng cáo này chủ yếu dành cho những người chờ xe buýt.

Quảng cáo bến xe buýt là những bảng hộp đèn, bảng quảng cáo mica hay decal quảng thu hút khán giả tại khu vực này. Vào ban đêm, đèn sẽ sáng, tạo thành hiệu ứng quảng cáo cao, thu hút sự chú ý của nhiều người.

Biểu ngữ quảng cáo

Các quảng cáo biểu ngữ thường xuất hiện dưới hình thức treo tường và băng rôn. Đây là hình thức phổ biến mà chúng ta có thể bắt gặp được ở những nơi tập trung nhiều người. Banner quảng cáo phổ biến trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ vì chi phí thấp và dễ dàng lắp đặt.

Bảng quảng cáo màn hình ngoài trời

Bảng quảng cáo ngoài trời màn hình là loại bảng điện tử hiển thị hình ảnh kỹ thuật số, được đặt ở những nơi công cộng, không gian bên ngoài nhà ở. Quảng cáo có thể được thay đổi và thiết lập thông qua máy tính chỉ trong vài giây. Đây là hình thức quảng cáo đã mang lại sức sống mới cho ngành quảng cáo và truyền thông của Việt Nam.

Một số hình thức quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời được đề cập bao gồm

 • Quảng cáo LCD trong thang máy
 • Biển hiệu quảng cáo tầm cao ngoài trời
 • Quảng cáo LCD, đèn LED tại các trung tâm thương mại, sân bay.

Các công ty có thể hiển thị các hình thức quảng cáo khác nhau, chẳng hạn như TV, ảnh động, slide, v.v. So với những hình ảnh đơn điệu thì việc thu hút sự chú ý của người đi đường bằng bảng quảng cáo là khá tốt. Tăng sự tương tác giữa khách hàng và quảng cáo, nâng cao hiệu quả truyền thông và định vị thương hiệu trong nhận thức của khách hàng.

Giá biển quảng cáo ngoài trời

Chi phí lắp đặt biển bảng ngoài trời đẹp phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Vị trí đặt quảng cáo: Khu vực “Vàng” dân cư đông đúc, dân cư qua lại nhiều, lượng khách hàng tiềm năng sẽ cao hơn các khu vực khác, nguyên nhân là do lượng người tiêu dùng tiếp xúc với biển quảng cáo ở những nơi này rất lớn.Nên khi đặt bảng quảng cáo ở những nơi này chi phí khá cao so với các nơi khác.
 • Kích thước bảng quảng cáo lớn: Biển quảng cáo lớn thì sẽ thu hút được nhiều người xem nhưng chi phí bỏ ra sẽ khá lớn .
 • Thời gian sử dụng dịch vụ: Nếu thời gian khách hàng sử dụng biển quảng cáo rất ngắn và chi phí bỏ ra rất thấp, còn nếu sử dụng bảng quảng cáo lâu dài thì giá sẽ cao hơn rất nhiều.

Khi làm bảng quảng cáo ngoài trời thì Công ty chỉ cần chi một lần cho các hoạt động marketing mà không phải trả các khoản chi phí khác. Do đó, chi phí phải bỏ ra cho quảng cáo ngoài trời sẽ rất hợp lý mà lại mang lại hiệu suất truyền động cao hơn. Đây là khoản chi phí mà công ty nên đầu tư vì nó sẽ đem lại rất nhiều lợi nhuận cũng như nâng tầm thương hiệu cho công ty.

Nếu bạn đang có dự định làm bảng quảng cáo ngoài trời mà còn đang phân vân về hình thức cũng như giá cả thì hãy liên hệ ngay với Bảng Hiệu Đà Nẵng. Bảng Hiệu Đà Nẵng sẽ giúp bạn tạo ra những bảng quảng cáo đẹp mắt và thu hút được nhiều khách hàng. Chỉ cần nhấc máy lên gọi cho Bảng Hiệu Đà Nẵng thì sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình và cụ thể để bạn có thể tự tin đưa ra quyết định quảng cáo cho công ty của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *