7 điều cần lưu ý khi làm biển quảng cáo

Thiết kế làm biển quảng cáo đẹp không chỉ là cứ làm tùy ý, mà còn chú ý đến nhiều yếu tố khác mới đảm bảo hiệu quả về mặt thẩm mỹ và truyền thông. Trước khi quyết định bắt tay vào tạo ra sản phẩm, chúng ta cần hiểu rõ những lưu ý của khi thi công biển hiệu quảng cáo. Một biển hiệu đẹp và hữu ích là kết quả của công sức, thời gian, sự sáng tạo và tiền bạc của doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi- những đơn vị thi công biển hiệu quảng cáo phải tạo ra các sản phẩm thực sự hữu ích trên thực tế.

Đưa ra lựa chọn loại bảng hiệu thích hợp

lam bien quang cao

Có nhiều loại biển quảng cáo khác nhau, vì vậy khi xác định thi công, bạn phải tìm hiểu trước và chọn ra sản phẩm phù hợp nhất cho công ty của bạn. Một số bảng quảng cáo tham khảo như biển quảng cáo ngoài trời, màn hình LED, bảng mica, bảng chữ nổi, vv …

Nội dung truyền thông làm biển quảng cáo

lam bien quang cao

Nội dung truyền thông của làm bảng hiệu quảng cáo thường rất ngắn gọn nhưng cần có mục đích, trọng tâm phù hợp và những vấn đề nổi bật để gây ấn tượng với mọi người. Ngoài ra, hãy chú ý đến nội dung của biển có rõ ràng, dễ hiểu hay không, có làm hiểu sai trong nội dung hay không…

Cách bố trí làm biển quảng cáo

lam bien quang cao

Cách bố trí của làm bảng hiệu quảng cáo cần được xác định trước, sau đó công ty cần tính toán vị trí treo ở đâu, sao cho thông tin bắt mắt, thuận tiện và đơn giản. Làm thế nào để mọi người nhận biết và dễ dàng quan sát từ xa.

Kích thước làm biển quảng cáo

lam bien quang cao

Kích thước của bảng hiệu quảng cáo cần tuân thủ một số tiêu chuẩn nhất định. Đơn vị thiết kế sáng tạo nhưng trong khuôn khổ, không quá lớn chiếm lấn diện tích và không gian đường phố, kể cả các công trình xung quanh. Tỷ lệ của bảng hiệu cũng cần cân đối, dễ treo và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Quy định địa phương về vị trí làm biển quảng cáo

lam bien quang cao

Khi đặt biển quảng cáo, các chủ doanh nghiệp sẽ thảo luận về các quy định tại địa phương liên quan đến việc lắp đặt tránh bị phạt hoặc buộc tháo dỡ trong tương lai.

Vật liệu làm biển quảng cáo

lam bien quang cao

Vật liệu làm bảng biển rất quan trọng, đặc biệt là loại ngoài trời chịu ảnh hưởng của thời gian, con người, thời tiết … Nếu chất liệu quá xấu sẽ nhanh chóng bị thoái hóa và biến dạng, thông tin sẽ phai. Một số vật liệu tốt, chẳng hạn như thép không gỉ, mica, nhôm.

Chọn công ty sẽ triển khai biển quảng cáo

lam bien quang cao

Khi bạn xác định làm bảng hiệu quảng cáo, nên chọn đơn vị thiết kế và thi công uy tín. Trên thực tế, hầu hết các công ty đều khẳng định họ có thể cung cấp nhiều loại biển, nhưng công việc chính xác là chỉ tập trung vào một số loại nhất định. Do đó, bạn cần tìm nơi làm biển cần đẹp, chất liệu, mẫu mã tốt.

Tránh những nhà thi công kém chất lượng không biết làm bảng hiệu. Không chỉ thiết kế mà còn hỗ trợ toàn diện từ khâu lắp đặt, cách treo cho phù hợp.

Để đảm bảo có được những sản phẩm đẹp và độc đáo hãy đến với công ty chúng tôi- Bảng hiệu Đà Nẵng. Chúng tôi luôn có những người thợ chuyên nghiệp, các mẫu làm bảng hiệu quảng cáo đa dạng khác nhau, phương pháp thi công kỹ thuật đúng với tiêu chuẩn. Sản phẩm đảm bảo độ thẩm mỹ, bền và hữu ích trong thực tế cho quý khách hàng.

7 điều cần lưu ý khi thi công biển hiệu quảng cáo gửi đến độc giả bài viết tham khảo để có những sản phẩm biển hiệu phù hợp nhất. Chúc kế hoạch làm biển quảng cáo của bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *