7 bước để làm biển quảng cáo ấn tượng, thu hút

Tầm quan trọng của biển quảng cáo trong việc quảng bá thương hiệu, cửa hàng, công ty ngày càng được khẳng định và công nhận. Việc tạo ra một biển hiệu quảng cáo với màu sắc bắt mắt và được đặt ở vị trí phù hợp sẽ giúp thu hút thị giác người nhìn và nhờ đó mang lại một lượng lớn khách hàng cho đơn vị.

Lời khuyên tốt nhất để làm cho bảng biển quảng cáo của bạn đẹp hơn

– Doanh nghiệp của bạn có màu sắc thương hiệu riêng không? Hãy chắc chắn rằng bạn thực sự hài lòng với nó. Hoặc có thể bạn đã sẵn sàng thay đổi toàn bộ chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp mình.

– Bạn có muốn tác động đến tâm lý của khách hàng tiềm năng của mình bằng cách thu hút sự chú ý của họ. Kích thích các giác quan của họ hoặc truyền cảm hứng cho họ thông qua các slogan bắt mắt. Màu cam, vàng và đỏ thường được coi là những màu có tính kích thích cao. Trong khi màu xanh lam, xanh lục và tím có xu hướng ít kích thích hơn. Tuy nhiên, sự kết hợp khéo léo giữa các màu này có thể mang lại hiệu ứng hoàn toàn khác. Bằng cách tăng hoặc giảm màu sắc trên bảng biển quảng cáo.

– Không bao giờ cho phép bảng điều khiển biển hiệu quảng cáo có màu nền hoặc hoa văn cường độ cao làm khách hàng không chú ý đến thông tin quan trọng trên bảng hiệu cửa hàng của bạn.

– Sử dụng độ tương phản thông minh giữa các màu sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

– Sự kết hợp giữa 2 màu đen trắng luôn tạo ra sự tương phản tốt nhất. Để làm nổi bật văn bản bạn muốn mang đến cho khách hàng tiềm năng của mình.

Các bước tạo ra biển hiệu quảng cáo đẹp và ấn tượng 

Lập kế hoạch bắt đầu làm biển và chi tiết 

Bạn cần một kế hoạch chi tiết cho quá trình làm biển quảng cáo của mình. Nghe như hiển nhiên mọi người đều biết, nhưng thực tế là khác. Nhiều người nghĩ làm biển hiệu quảng cáo là giai đoạn cuối cùng của việc xây dựng kế hoạch kinh doanh và không chuẩn bị sớm. Đến khi  kết quả không như mong đợi và phải tự trách chính mình. Do đó, Việc nghiên cứu thêm về các bước để chuẩn bị là điều hết sức cần thiết để cho mọi thứ xảy ra suôn sẻ nhất.

Khảo sát thực tế chính xác

Tìm hiểu kỹ lưỡng về vị trí lắp đặt, địa hình lắp đặt, độ khó lắp đặt, sử dụng loại biển quảng cáo, kích thước …

Họ cần phải ghi chép tỉ mỉ và cẩn thận. Bên cần đó, bạn cần phải  chụp ảnh tất cả các góc hoặc vị trí của mặt tiền để đặt biển quảng cáo để có thể phối cảnh, dựng 3D. Điều này cực kỳ quan trọng trong quá trình thiết kế, đóng mới và bàn giao biển hiệu quảng cáo. Thông thường, những số liệu này cũng sẽ được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng.

Thiết kế biển hiệu quảng cáo

Sau khi có dữ liệu về kích thước và nội dung của biển hiệu quảng cáo, công ty quảng cáo bắt đầu thiết kế dựa trên ý tưởng của bản phác thảo. Đây là công đoạn được xem là cực kỳ quan trọng quyết định hiệu ứng của biển quảng cáo. Nó đòi hỏi một gu thẩm mỹ và nghệ thuật cao. Nó cũng phải đảm bảo tính sáng tạo, tuân thủ các kế hoạch tiếp thị và nhận diện thương hiệu. Một biển quảng cáo tốt là sự kết hợp của tất cả những yếu tố này.

Ngân sách

Thông báo khoản ngân sách mà bạn có thể có chuẩn bị liên quan đến biển hiệu quảng cáo cho đơn vị nhận thi công. Điều này sẽ giúp điều phối và lập kế hoạch cho việc làm biển trở nên rõ ràng hơn. Nó giúp dễ dàng lựa chọn hình thức làm biển quảng cáo. Nói một cách đơn giản, ngân sách để làm bảng hiệu quảng cáo sẽ tương xứng với chất liệu và hiệu ứng của biển.

Quy trình sản xuất và thi công

Bước này hoàn toàn là vai trò của người thợ và nhà thi công. Sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm, tay nghề giỏi và điều quan trọng nhất là sự nhiệt tình, tận tâm và tinh thần trách nhiệm của họ để biến ý tưởng thiết kế thành hiện thực. Biển quảng cáo Nếu quá trình sản xuất và lắp đặt đảm bảo sẽ giúp sản phẩm có chất lượng cao, bền.

Vật liệu của biển hiệu quảng cáo

Sau khi có được phương án thiết kế, đơn vị quảng cáo cần lựa chọn vật liệu phù hợp. Các vật liệu cấu thành của biển quảng cáo rất đa dạng. Việc lựa chọn hình thức biển phù hợp sẽ giúp việc thực hiện, các mục tiêu của làm biển quảng cáo có thể trở nên khả thi. Khách hàng thường rất hoang mang  khi lựa chọn chất liệu làm biển nên cần được hỗ trợ tư vấn rõ ràng.

Hệ thống chiếu sáng 

Đây là một trong những yếu tố tạo nên một biển hiệu quảng cáo đẹp và ấn tượng. Nếu bạn chỉ kinh doanh vào ban ngày thì hệ thống đèn chiếu sáng sẽ không quá phức tạp và quan trọng. Nhưng ngược lại, một hệ thống ánh sáng tốt sẽ giúp cho cửa hàng của bạn sẽ trở nên lung linh nổi bật giữa các biển quảng cáo khác.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị tư vấn nên bạn cần lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo uy tín. Như đã quảng cáo, Bảng hiệu Đà Nẵng tự tin là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, năng lực và uy tín. Để giúp bạn tìm ra một bảng  hiệu phù hợp với điều kiện, mục tiêu và lĩnh vực kinh doanh của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *