Top 99 mẫu hộp đèn đẹp, làm hộp đèn quảng cáo giá rẻ

Hộp đèn quảng cáo là sản phẩm dùng để thúc đẩy kinh doanh. Các hộp đèn có kiểu dáng, chất liệu và chức năng khác nhau. Hộp đèn quảng cáo có rất nhiều mẫu và làm sao để chọn được hộp đèn tốt? Hãy xem ngay bài viết dưới đây để tìm cho mình sự lựa chọn nhé.

Hộp đèn quảng cáo là gì?

hop den quang cao

hộp đèn quảng cáo là loại bảng hiệu được lắp đặt trong nhà, có thể chiếu sáng vào ban đêm giúp nhiều công ty / cửa hàng kinh doanh nâng cao dịch vụ quảng cáo. Tùy vào chi phí mà bạn chọn loại biển hộp đèn phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Sau đây là một số dấu hiệu phổ biến nhất trên thị trường.

  • Hộp đèn bạt hiflex.
  • Hộp đèn Alu âm bản
  • Hộp đèn mica
  • Hộp đèn siêu mỏng
  • Hộp đèn hút nổi

Cấu tạo và vật liệu làm nên hộp đèn quảng cáo

hop den quang cao

Loại hộp đèn thông dụng giá rẻ được nhiều khách hàng sử dụng là hộp đèn hiflex. Vì vậy, dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn thông tin về vật liệu hộp đèn hiflex.

hộp đèn hiflex là loại hộp đèn có bề mặt được làm bằng bạt Hiflex. Sau khi in xong, vải sẽ được kéo dài khung sắt và lắp đèn vào bên trong, đồng thời thêm khung nhôm và khung inox bên ngoài để bảng hiệu đẹp hơn. Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa bên trong hộp đèn theo nhiều cách (nếu là bên trong lót thì bên ngoài sẽ lắp đèn).

Độ dày của hộp đèn hiflex thường từ 12-15 cm, tùy thuộc vào kích thước hộp đèn mà bạn đặt. Nếu độ dày càng lớn thì hiệu quả chiếu sáng càng kém. Hầu hết các loại hộp đèn khác như mica, Alu đều có cấu tạo giống nhau.

Danh mục các sản phẩm hộp đèn quảng cáo phổ biến hiện nay

Hiện nay, do nhu cầu của khách hàng về hộp đèn quảng cáo, chúng tôi có các loại sau:

hop den quang cao

Hộp đèn hiflex: Đây là loại hộp đèn giá rẻ hay được sử dụng phổ biến nhất. Chúng có độ bền tốt và là chi phí quảng cáo lý tưởng cho các cửa hàng nhỏ, tức là các tiểu thương kinh doanh trên vỉa hè.

hop den quang cao

Hộp đèn quảng cáo hai mặt. Loại hộp đèn này có hai mặt được làm bằng bạt Hiflex hoặc mica. Sau khi hoàn thành, nhân viên thi công bắn trực tiếp vuông góc với tường, bảng hiệu hộp đèn hai mặt phù hợp cho các cửa hàng quảng cáo vào ban đêm. So với bảng hiệu chính, người đi đường sẽ dễ dàng nhìn thấy hộp đèn 2 mặt hơn.

hop den quang cao

Hộp đèn mica: Loại hộp đèn này có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Bề mặt bảng hiệu sẽ được in UV bằng mica, xung quanh sẽ có rất nhiều nhôm hoặc inox. Khi được chiếu sáng vào ban đêm, hiệu ứng sẽ đẹp hơn vải Hiflex. Điểm bất lợi duy nhất là giá thành của nó đắt hơn hộp đèn hiflex gấp 3-4 lần.

hop den quang cao

Hộp đèn LED siêu mỏng: Đây là loại hộp đèn quảng cáo sang trọng, dễ tháo lắp, dễ dàng thay đổi nội dung quảng cáo truyền thống. Thích hợp cho các trung tâm thương mại, tiệc cưới, nhà hàng … Hộp đèn siêu mỏng phù hợp hơn cho các khu dân cư ngoài trời.

Ưu điểm của bảng biển hộp đèn

hop den quang cao

Mẫu mã đa dạng: biển đèn quảng cáo có nhiều hình dạng khác nhau, chẳng hạn như ngang, dọc, vuông, tròn, bầu dục, màn hình điện tử, v.v. Đa dạng sản phẩm cho khách hàng chọn.

Nhiều màu sắc: khách hàng có thể tạo màu nền thoải mái theo sở thích riêng của mình. Đặc biệt đèn chữ nổi khi được lắp đặt sẽ tạo ra nhiều hiệu ứng đặc biệt vào ban đêm, giúp nâng cao khả năng thu hút khách hàng hơn.

Giá cả hợp lý. Giá cả của vật liệu tùy thuộc vào hộp đèn được chia thành nhiều phần khác nhau. Ví dụ, giá một chiếc biển đèn bằng Alu là 500.000 đồng / mét vuông, kích thước 40 × 60 là 800.000 đồng / cái, biển Hiflex là 350.000 đồng / mét vuông.

Công cụ quảng cáo ban đêm rất hiệu quả: Nếu doanh thu của cửa hàng bạn chủ yếu đến từ ban đêm, thì hộp đèn sẽ là một hình thức quảng cáo rất hiệu quả. biển đèn quảng cáo sẽ thu hút những khách hàng cần bạn.

Dịch vụ làm hộp đèn quảng cáo giá rẻ tại Đà Nẵng

hop den quang cao

Hộp đèn là mặt tiền của cơ sở kinh doanh của bạn, là nơi giới thiệu sản phẩm và cung cấp dịch vụ. Bảng đèn quảng cáo hiện đang là sản phẩm được nhiều khách hàng tại Đà Nẵng.

Chúng đóng vai trò rất lớn trong việc cung cấp thông tin, giúp khách hàng hiểu rõ địa chỉ, thông tin liên hệ, loại hình kinh doanh, v.v.

Quảng cáo giúp doanh nghiệp tăng lượng khách hàng. Nhiều khách du lịch tìm đến cửa hàng của bạn không phải vì thương hiệu, mà vì cửa hàng của bạn có một Bảng hiệu hấp dẫn.

Đơn vị chuyên sản xuất hộp đèn giá rẻ

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ làm bảng hiệu uy tín, thì Bảng Hiệu Đà Nẵng tự tin là đơn vị làm hộp đèn quảng cáo uy tín chất lượng top đầu thành phố Đà Nẵng. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để mang lại độ bền và chất lượng tốt cho khách hàng và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng họ. Đồng thời, thương hiệu của bạn có sức cạnh tranh hơn trên thị trường

Bao gồm các loại hộp đèn sau:

  • Hộp đèn mica giá rẻ
  • hộp đèn hiflex.
  • Hộp đèn hút nổi siêu mỏng siêu mỏng.
  • Hộp đèn tròn
  • Hộp đèn Alu âm bản

Vui lòng gọi để chúng tôi báo giá hộp đèn quảng cáo giá rẻ tại Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *