Làm bảng hiệu công ty lấy ngay, Uy tín, chuyên nghiệp Đà Nẵng

Bảng Hiệu Đà Nẵng là đơn vị thiết kế và gia công bảng hiệu công ty theo từng nhu cầu và ý tưởng của khách hàng. Trong 10 năm qua, Bảng Hiệu Đà Nẵng được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ làm biển hiệu công ty lấy ngay, làm biển hiệu công ty giá rẻ tại Đà Nẵng, ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng. Vì vậy, khi đến với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tiến độ sản xuất và giá cả.

Trong nhiều trường hợp, vì lý do này hay lý do khác, bạn cần làm biên hiệu công ty lấy ngay để phục vụ công việc và đảm bảo rằng các vấn đề hoạt động của công ty luôn tiến triển thuận lợi. Chính vì điều này, đội ngũ sản xuất ngày nay luôn có sự lựa chọn tốt nhất để hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng.

Nhu cầu to lớn của dịch vụ thi công bảng hiệu công ty

bang hieu cong ty

Biển hiệu công ty là biển quảng cáo chính thức về kinh doanh và thông tin liên hệ của công ty. Đặc biệt đối với những công ty có nhiều chi nhánh khác nhau thì biển công ty cũng cần hiển thị đồng thời tên chi nhánh, trụ sở để hướng dẫn khách hàng chính xác hơn.

Ngoài ra, biển công ty là một dạng yếu tố nhận diện thương hiệu quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, biển hiệu công ty phải thể hiện được ý nghĩa của nội dung mà nó muốn truyền tải. Bố cục, kích thước và các đặc điểm khác và màu sắc cân đối.

Những công ty thành công luôn có những bảng hiệu ấn tượng và được nhiều khách hàng chú ý tới. Đây là lý do tại sao biển hiệu công ty có ảnh hưởng rất quan trọng và bắt buộc đối với mọi hoạt động kinh doanh.

Những Loại bảng hiệu công ty rất đẹp và dễ thi công

bang hieu cong ty

Hiện nay, trên thị trường, làm bảng hiệu công ty lấy ngay thường sử dụng hai chất liệu là mica và inox:

Bảng hiệu mica

Bảng hiệu mica dán decal

bang hieu cong ty

Bảng hiệu mica dán decal loại biển hiệu công ty này không đắt và có thời gian sản xuất nhanh nhất. Do đó, nhà kinh doanh chỉ cần in nội dung lên decal và dán trực tiếp lên bảng mica đã cắt với kích thước phù hợp. Với loại bảng hiệu này, bạn có thể đến làm ngay mà không phải mất thời gian chờ đợi.

Mica in UV

bang hieu cong ty

Khác với bảng hiệu mica dán decal, bảng hiệu mica sử dụng công nghệ in tia cực tím và UV, sử dụng mực in UV chuyên dụng để in trực tiếp lên bề mặt bảng mica, tiết kiệm thời gian. Đây là phương pháp làm biển hiệu công ty lấy ngay mà nhiều công ty vẫn lựa chọn cho đến ngày nay.

Bảng hiệu inox

Bảng hiệu Inox in UV

bang hieu cong ty

Tuy nhiên, sử dụng công nghệ in UV trên biển hiệu inox sẽ sang trọng và hiện đại hơn. Khi chúng được kết hợp với nhau, chúng sẽ giúp bạn có được một bảng hiệu có thể tồn tại lâu dài và luôn sáng bóng như mới.

Bảng hiệu inox ăn mòn

bang hieu cong ty

Biển inox ăn mòn là sử dụng tấm inox phẳng sau đó sử dụng hóa chất CNC trên inox để khắc nội dung chính xác đến từng milimet giúp tạo cho biển quảng cáo giống như thiết kế. Tốc độ thiết kế rất nhanh, cho phép bạn nhận được thành phẩm ngay trong ngày.

Làm bảng hiệu công ty lấy ngay tại Đà Nẵng

bang hieu cong ty

Trong nhiều trường hợp vì nhiều lý do bạn cần làm biển hiệu công ty lấy ngay để đảm bảo hoạt động của công ty bạn luôn diễn ra suôn sẻ hãy liên hệ với Bảng Hiệu Đà Nẵng ngay hôm nay.

Chúng tôi tự tin Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và gia công bảng hiệu công ty. Chỉ cần khách hàng yêu cầu, đội ngũ lễ tân và thiết kế sẽ cung cấp dịch vụ cho bạn. Sau đó, đội ngũ lễ tân và thiết kế sẽ được chuyển xuống xưởng để ưu tiên gia công, giúp bạn không phải đợi lâu để lấy biển hiệu.

Chúng tôi nhận làm biển hiệu công ty lấy ngay tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

– Làm bảng hiệu mica.

– Làm bảng hiệu inox

– Thi công bảng hiệu chữ nổi alu, mica, inox

-Làm bảng hiệu Hiflex.

-Làm bảng hiệu hộp đèn, bảng hiệu màn hình LED.

Ngoài ra, Bảng Hiệu Đà Nẵng còn nhận thi công lắp đặt bảng hiệu nhằm mang đến cho khách hàng sự tiện lợi lớn nhất.

Mọi thắc mắc về các dịch vụ làm bảng hiệu công ty, vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được giải đáp chi tiết và cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *