Sản xuất gia công biển báo giao thông tại Đà Nẵng chất lượng uy tín, giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm công ty Sản xuất gia công biển báo giao thông tại Đà Nẵng chất lượng uy tín, giá rẻ, hãy đến với chúng tôi. Biển báo giao thông là biển báo được đặt trên đường và có ghi thông tin về người tham gia giao thông. Nó đặc biệt được sử dụng để thông báo, nhắc nhở, cấm hoặc cho phép lưu thông trong những điều kiện nhất định.

Theo mặc định, người tham gia giao thông phải chấp hành biển báo và nắm được các thông tin cơ bản. Nếu bạn đi vào đường cấm và nói với cán bộ giao thông rằng bạn không nhìn thấy biển báo này thì rõ ràng bạn đã không tuân thủ luật giao thông.

Hãy nhớ đọc biển báo rõ ràng và thu thập thông tin nhanh chóng, vì khi lái xe, bạn phải nhìn rõ biển báo và hiểu điều nó muốn nói trong vòng 10 giây. Vì vậy, nắm các biển báo cơ bản là điều quan trọng trong quá trình học lái xe ô tô.

Theo “Luật giao thông đường bộ” của Việt Nam, biển báo giao thông được chia thành 6 loại với các mục đích sử dụng khác nhau. Bao gồm các biển báo chỉ dẫn, mệnh lệnh, lệnh cấm, biển báo nguy hiểm, biển báo phụ và các loại biển báo khác, chẳng hạn như biển báo trên đường cao tốc.

Gia công biển báo giao thông tại Đà Nẵng chia làm các loại sau

Biển báo chỉ dẫn

Gia cong bien bao giao thong tai Da Nang

-Có hình vuông hoặc hình chữ nhật, nền xanh, hình họa màu trắng.

– Biển báo giao thông chỉ dẫn cung cấp thông tin và hướng dẫn cho người tham gia giao thông, giúp họ hiểu được những hướng đi cần thiết hoặc những điều hữu ích khác, giúp họ tham gia giao thông đường bộ thuận lợi.

-Biển báo chỉ dẫn có giá trị trên tất cả các đường một chiều.

Biển báo hiệu lệnh

Gia cong bien bao giao thong tai Da Nang

-Có hình tròn, nền xanh, hình vẽ trắng.

-Biển báo giao thông hiệu lệnh là biển báo giao thông đường bộ đưa ra các chỉ dẫn giao thông cho người tham gia giao thông. Có 10 kiểu biển báo và được đánh số từ 301 đến 310.

-Có một số loại biển báo hiệu lệnh, có thể có hiệu lực ở tất cả các làn đường hoặc chỉ ở một hoặc một số làn đường. Làn đường phải được đánh dấu riêng biệt bằng vạch kẻ dọc trên xe đang di chuyển.

Biểu báo cấm

Gia cong bien bao giao thong tai Da Nang

– Biển hình tròn, viền đỏ, nền trắng, hình vẽ đen.

– Biển báo giao thông cấm dùng để chỉ loại biển báo giao thông cho biết lệnh cấm. Người tham gia giao thông phải tuân thủ các mục đã báo trên biển. Biển báo cấm gồm 39 loại, trong đó biển báo giao thông được đánh số từ 101 đến 139

– Trên biển có viền đỏ, nền trắng, nền sơn màu đen, cấm hoặc hạn chế xe máy, đàn em và người đi bộ.

Biển báo nguy hiểm

Gia cong bien bao giao thong tai Da Nang

– Biển báo tam giác đều, viền đỏ, nền vàng và hình vẽ màu đen.

– Biển báo giao thông nguy hiểm cung cấp thông tin cảnh báo về các tình huống nguy hiểm có thể xảy ra và báo cho bạn đường, chủ yếu là người lái xe cơ giới, để hiểu rõ tính chất nguy hiểm của tuyến đường phía trước khi nguy hiểm xảy ra. Khi có dấu hiệu nguy hiểm, người điều khiển phương tiện phải giảm tốc độ.

Biển báo phụ

Gia cong bien bao giao thong tai Da Nang

Tùy thuộc vào sản phẩm và vị trí mà sử dụng các loại biển báo phụ khác nhau.

Biển báo công trường đang thi công

Gia cong bien bao giao thong tai Da Nang

Ngoài các biển báo giao thông trên đường, chúng tôi cung cấp các biển báo tại công trường: công trường đang thi công, biển báo đi chậm 5km / h, biển báo nguy hiểm điện cao thế, biển báo an toàn điện.

Nơi gia công biển báo giao thông tại Đà Nẵng, biển công trường, biển báo an toàn giá rẻ

Gia cong bien bao giao thong tai Da Nang

Hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh bán biển báo giao thông, giá thành cũng đa dạng, nhưng khá cao thì công ty nào, doanh nghiệp nào cũng đáp ứng được? Nếu chưa biết cách giải quyết, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi Công ty Bảng Hiệu Đà Nẵng là đơn vị gia công biển báo giao thông tại Đà Nẵng hàng đầu. Chúng tôi làm trực tiếp tại xưởng nên quý khách được đảm bảo giá biển báo giao thông, biển báo công trường.

Nếu nhập hàng với số lượng lớn từ Bảng Hiệu Đà Nẵng, công ty có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí, vì chúng tôi luôn ưu đãi và miễn phí dịch vụ khi gia công biển báo giao thông tại Đà Nẵng với khách hàng thân thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *