Cung cấp thùng phiếu, thùng bốc thăm trúng thưởng tại Đà Nẵng

Quý khách có nhu cầu cung cấp thùng phiếu, mua thùng phiếu trúng thưởng mica giá rẻ? Thùng phiếu Mica bán ở đâu tốt nhất? Giá của hộp mica là bao nhiêu? Bảng Hiệu Đà Nẵng là địa chỉ bán thùng phiếu mica cao cấp nổi tiếng?

Cung cấp thùng phiếu trúng thưởng mica giá rẻ

Thùng phiếu mica là sản phẩm được sử dụng rộng rãi thay thế dần các loại thùng gỗ, thùng nhôm, thùng kính trong các cuộc bầu cử hay phiếu bầu, hội họa. Sản phẩm thường sử dụng hộp trong suốt, có giá trị thẩm mỹ cao trong sử dụng và vô cùng tiện lợi.

Ngoài ra, thùng phiếu mica thường dùng cho các chương trình bốc thăm trúng thưởng. Và các hoạt động lấy ý kiến ​​của khách hàng về quầy di động. Thùng mica được sử dụng cho nhiều hoạt động với nhiều mục đích khác nhau.

Kích thước chung của thùng mica

20 x 20 x 20 cm

30 x 30 x 30 cm

40 x 40 x 40 cm

50 x 50 x 50 cm

Thùng mica có thể được làm thành các màu khác nhau, chẳng hạn như trong suốt, đen, xanh, đỏ, đen, vv. thùng phiếu bằng mica thường được thiết kế có độ dày 2 mm, 2,5 mm, 3 mm. thùng phiếu có thiết kế rãnh nhét phiếu và được trang bị móc chìa khóa.

Ứng dụng của thùng phiếu mica

Thùng phiếu mica có thiết kế trong suốt, nhỏ và gọn, thường được sử dụng cho các cuộc bầu cử, bỏ phiếu hoặc bốc thăm. Ngoài ra, thùng phiếu bốc thăm trúng thưởng bằng mica có thể dùng làm hòm thư góp ý trong các siêu thị, cửa hàng. Sản phẩm này rất hữu ích khi xây dựng chính sách chăm sóc khách hàng cho các tổ chức và tên tuổi.

Thùng phiếu bằng mica trong

Thùng phiếu bình luận Mica rất nhỏ gọn, thuận tiện cho mọi người góp ý cho hoạt động của tổ chức và kế hoạch phục vụ khách hàng tốt hơn. Vì vậy, sản phẩm này rất dễ bắt gặp ở bất kỳ công ty, xí nghiệp, tổ chức nào. Những hòm thư góp ý bằng mica thường được gắn ở vị trí dễ nhìn.

Đặc điểm nổi bật của Mica thùng phiếu

Sản phẩm thùng phiếu Mica đang được sử dụng rộng rãi, chính vì những ưu điểm vượt trội nên đã thay thế cho rất nhiều loại thùng phiếu khác.

+ Thùng phiếu mica rất được ưa chuộng vì ưu điểm bền, hạn chế tình trạng đứt gãy. Chất liệu mica có độ dẻo dai và độ bền rất cao nên phù hợp dùng để làm thùng phiếu, thùng bốc thăm và trúng thưởng.

+ Thùng phiếu được làm bằng mica, có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm tổ chức bầu cử hoặc bốc thăm trúng thưởng. Hộp đựng dễ dàng bỏ phiếu hoặc rút thăm. Sản phẩm còn có thể dễ dàng dán các loại sticker trang trí đẹp mắt. Ngoài ra, khách hàng có thể thiết kế thêm nắp đậy và sử dụng khóa để bảo vệ các phiếu trong thùng.

+ Có thể dễ dàng dán logo thương hiệu của công ty, để PR và quảng cáo sản phẩm của bạn.

+ Sản phẩm giá rẻ nên tiết kiệm chi phí tổ chức bình chọn trúng thưởng.

+ Thùng phiếu mica có mẫu mã phong phú, đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng và phong phú của khách hàng.

Sản phẩm thùng phiếu đựng mica có nhiều ưu điểm vượt trội, giá thành sử dụng hiện nay không cao.

Các loại thùng mica của công ty Bảng Hiệu Đà Nẵng cung cấp thùng phiếu

  • Thùng phiếu mica góp ý
  • Thùng rút thăm trúng thưởng
  • Hòm phiếu Mica, thùng đựng phiếu mica, Hộp Mica có khóa
  • Hộp mica trưng bày.

Tại sao Bảng Hiệu Đà Nẵng lại cung cấp thùng phiếu?

-Địa chỉ sản xuất mica thùng phiếu tại Bảng Hiệu Đà Nẵng có giá rẻ nhất hiện nay, giảm giá 30%, miễn phí vận chuyển toàn quốc.

-Thùng phiếu mica đảm bảo độ bền cao, tránh trầy xước do va chạm, thùng phiếu mica được làm từ chất liệu mica tốt và đẹp nhất.

-Giá đơn hàng lớn cạnh tranh

-Tùy theo mục đích của khách hàng, linh hoạt lựa chọn kiểu dáng thùng

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình giúp đỡ khách hàng theo yêu cầu

Thùng phiếu mica được đặt ở vị trí nào?

Theo từng mục đích sử dụng khác nhau mà các vị trí đặt các thùng phiếu ở các  vị trí khác nhau. Từ nhà hàng, văn phòng, hội nghị cho đến các dự án từ thiện, game show hay trường học, chùa chiền đều có thể đặt mica thùng phiếu này.

-Thùng phiếu rút thăm trúng thưởng: Một số chương trình trò chơi hoặc quảng cáo sản phẩm thường thu hút vé trúng thưởng. Sử dụng thùng phiếu mica rút thăm trúng thưởng có thể nâng cao tính cởi mở, công bằng, tạo hứng thú và niềm tin cho khách hàng. Thùng phiếu trúng thưởng mica được đặt trong các đợt bán hàng, khuyến mãi, triển lãm và các sự kiện đi kèm để thu hút sự chú ý của khách hàng.

– Thùng phiếu bầu cử và biểu quyết: thường được đặt trong các cuộc họp, các cuộc họp quan trọng là bầu cử hoặc nghị án nhóm. Hoặc bỏ phiếu trong các cuộc thi, các cuộc họp nhân viên trong lớp học, hoặc các cuộc bầu cử của học sinh.

– Quyên góp từ thiện: Thùng phiếu mica thích hợp đóng góp từ thiện, tiếp khách thiện chí cần công khai, rõ ràng. Đóng góp theo nhóm rất thuận tiện không cần phải bỏ công quyên góp cá nhân mà chỉ cần tổng hợp các khoản đóng góp sau các dự án quyên góp công khai. Thùng mica từ thiện thường đặt ở trung tâm, có nội dung quyên góp cụ thể qua thùng mica trong suốt, mọi người có thể nhìn thấy số tiền quyên góp và được nhắc nhở quyên góp.

Liên hệ ngay với Bảng Hiệu Đà Nẵng để được báo giá cung cấp thùng phiếu tốt nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *