Xưởng in biển quảng cáo, công ty in chuyên nghiệp chất lượng cao tại Đà Nẵng

Nhận thiết kế đặc biệt, thi công theo kích thước in biển quảng cáo, nhận thi công các công trình theo yêu cầu, nhận cung cấp các vật tư làm quảng cáo, nhận thi công tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

Chuyên Thi công, lắp đặt, in ấn quảng cáo

  • Biển hiệu cửa hàng công ty
  • Biển quảng cáo hộp đèn
  • Biển quảng cáo bạt Hiflex.
  • Biển quảng cáo Inox và đồng ăn mòn
  • Biển đèn Led
  • Biển quảng cáo Alu

Tầm quan trọng của in biển quảng cáo giá rẻ

Dù là cửa hàng nhỏ hay công ty lớn thì in băng rôn, biển quảng cáo luôn đóng vai trò không thể thiếu giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy các sản phẩm kinh doanh. Nói chung, biển hiệu được thiết kế để gây ấn tượng với mọi người chứ không phải để nổi bật.

  • Hình thức làm Biển hiệu, biển quảng cáo rất đa dạng, nhưng dù là hình thức nào thì cũng tùy theo tài chính, nhưng trong số các loại biển quảng cáo thì loại biển quảng cáo 1 mặt hiflex là đơn giản nhất. Biển hiệu được ưa chuộng nhất và phổ biến nhất là biển hộp hiflex làm bằng khung xương sắt chịu lực, hình thức này rất chắc chắn, dễ thiết kế, dễ thi công và giá thành rẻ.
  • Đối với những khách hàng cần biển nổi bật về đêm, biển hộp đèn quảng cáo có 4 cạnh được căng bằng bạt hiflex, bên ngoài được thiết kế để in nội dung và hình ảnh quảng cáo. Nó được trang bị một bóng đèn huỳnh quang bên trong, có thể in hình ảnh phát sáng trên bề mặt vào ban đêm. Viền biển được bọc tôn hoặc vật liệu tương đương để tăng độ cứng cho cáp, hoặc có thể bọc nhôm để tăng tính thẩm mỹ.
  • Kích thước biển quảng cáo thường phù hợp với không gian của cửa hàng, có thể làm biển nhỏ trước cửa hàng, và có thể dễ dàng di chuyển biển hiệu qua nơi khác.
  • Giá in biển quảng cáo tùy theo hình thức và điều kiện thi công, lắp đặt Loại biển phổ biến là biển làm bằng khung sắt và bọc bạt hiflex, đối với tính thẩm mỹ không yêu cầu cao. làm biển hộp đèn hoặc làm biển Alu, mica biển chữ nổi thường giá cao hơn biển quảng cáo hiflex gấp 3 lần, do khó thiết kế và chất liệu tốt hơn biển bạt.

In biển quảng cáo – Đơn vị thiết kế thi công biển hiệu Đà Nẵng

In biển quảng cáo là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của cửa hàng, nó giúp khách hàng nhận diện thương hiệu và hiểu rõ ngành hàng bạn đang kinh doanh bằng cách sản xuất file quảng cáo quy mô lớn, thu hút nhiều sự chú ý của mọi người.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế quảng cáo, tuy nhiên một bảng hiệu lớn ngoài trời hay bảng quảng cáo của một thương hiệu nào đó thì cần phải có đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, ngoài ra cần chọn loại máy in chất lượng cao, chất liệu in biển quảng cáo với độ dày ít nhất là 0.32 mm nên được chọn để đảm bảo rằng nó có khả năng chống lại sự khắc nghiệt của thời tiết.

Công ty Bảng Hiệu Đà Nẵng chuyên thiết kế – in ấn – thi công lắp đặt bảng hiệu đèn ma trận, in biển quảng cáo khổ lớn, in biển quảng cáo loại nhỏ, biển vẫy, làm biển khung sắt, mặt dựng Alu dán decal hoặc phun sơn chất lượng cao theo yêu cầu

Thi công bảng hiệu Hiflex cao cấp được làm bằng khung sắt hộp ke nhôm, ốp Alu, mica và được gắn bóng tuýp theo yêu cầu.

Là công ty chuyên về quảng cáo và thiết kế thi công biển quảng cáo, với nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo và đội ngũ nhân viên lành nghề, chúng tôi luôn đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, khách hàng sẽ luôn nhận được giá trị sản phẩm hướng ra thị trường, chúng tôi luôn có thể đảm bảo tiến độ nhanh nhất và chất lượng cao nhất.

Ngoài ra, xưởng in, máy móc hiện đại hoàn toàn được gia công trực tiếp, Bảng Hiệu Đà Nẵng không chỉ là cơ sở nhận in biển quảng cáo mà còn nhận in phông nền quy mô lớn cho các công trình khác trên máy in bạt chất lượng cao tại Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *