Địa chỉ treo banner phướn tại Đà Nẵng uy tín chất lượng

Dịch vụ treo banner phướn tại Đà Nẵng đã trở thành một phần không thể thiếu trong quảng cáo đường phố. Bên cạnh các hình thức quảng cáo đường phố khác như Pano, biển quảng cáo trên xe buýt.

Thì các hoạt động treo băng rôn, phướn, banner không kiếm phần sôi nổi. Do tính hiệu quả của quảng cáo banner phướn nên càng trở nên thú vị.

Tình hình treo banner phướn tại Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng là nơi tập trung nhiều nhà ở so với các tỉnh thành trong cả nước. Lưu lượng phương tiện của các tuyến đường trong thành phố này rất lớn, cùng với hệ thống trụ đèn, trụ chiếu sáng được quy hoạch bài bản.

Những yếu tố này đã mang đến sự tiện lợi cho dịch vụ treo  banner và phướn. Quảng cáo bằng hình thức này rất hiệu quả.

Hàng ngày, chúng ta thường bắt gặp một tấm quảng cáo di động trên đường tham gia giao thông tại Đà Nẵng. Trong quảng cáo phổ biến nhất treo banner phướn.

Do có tầm nhìn xa nên dù vô tình hay cố ý, thì hơn 12 triệu người dân Đà Nẵng đều được banner cung cấp dịch vụ quảng cáo và giới thiệu dịch vụ khác.

Băng rôn, phướn không chỉ là những khẩu hiệu chính trị của các tổ chức quốc gia mà còn là điểm trình bày quảng cáo của các công ty trên con đường.

Thúc đẩy tuyên truyền chính sách cho người dân sử dụng dịch vụ quảng cáo bằng treo phướn và banner. Quan sát này được sử dụng để tính toán tính hiệu của dịch vụ quảng cáo treo banner phướn tại Đà Nẵng.

Nhờ có kế hoạch bằng văn bản của nhà nước và các cơ sở doanh nghiệp, dịch vụ làm banner quảng tại Đà Nẵng đã phát triển mạnh mẽ. Mục đích của nó là đưa sản phẩm đến tay khách hàng một cách trực quan nhất.

Các dấu hiệu treo banner phướn tại Đà Nẵng không hợp lệ 

Do sự phát triển mạnh mẽ và hiệu quả của các dịch vụ sự kiện quảng cáo treo băng rôn và banner, một số nhà cung cấp dịch vụ thường nhầm lẫn. Điều này có thể bao gồm các tình huống sau.

– Treo băng rôn, phướn trái phép. Điều này ảnh hưởng đến nhà cung cấp dịch vụ treo cờ phướn, banner. Nó ảnh hưởng xấu đến khách hàng và thương hiệu của họ. Nó cũng gây khó khăn cho việc quản lý quảng cáo quốc gia.

– Kích thước  băng rôn để treo trong thành phố là không phù hợp.

-Cung cấp dịch vụ treo xong không chịu tháo dỡ.

Tiêu chuẩn treo banner phướn tại Đà Nẵng hợp pháp

– Có giấy phép để treo banner phướn. Trong giấy phép này, các vật dụng có thể được treo trên cột điện của bộ giao thông công cộng. Và giấy phép nội dung của Bộ Văn hóa.

– Treo đúng tuyến đường quy định

– Kích thước phù hợp

– Gỡ bỏ đúng thời gian

– Đảm bảo cung cấp bảo trì cho khách hàng

Sử dụng các kích thước được chia sẻ bên dưới để đặt làm phướn

-0,8m x 1,6m

-0,8m x 1,8m

-0,8m x 2,0m

-0,8m x 2,4m

Kích thước của cờ phướn phù hợp để treo quảng cáo thẳng đứng trên tụ điện hoặc trên cây. Quảng cáo phướn phải tuân theo chiến lược để đem lại hiệu suất cao cho các sản phẩm và dịch vụ.

Dịch Vụ treo banner phướn tại Đà Nẵng

-Tăng cờ phướn khai trương các cơ sở, chi nhánh mới tại Đà Nẵng và các tỉnh.

– Treo banner phướn để quảng bá cho các dự án và hoạt động lớn của công ty.

-Treo cờ phướn cho các hội thảo du lịch và nghiên cứu

– Treo cờ phướn tuyên truyền

Quy trình cung cấp dịch vụ treo banner phướn tại Đà Nẵng

– Khảo sát và chọn con đường và khu vực để treo băng rôn

– Chuẩn bị tài liệu xin phép treo băng rôn cờ phướn.

– Nộp giấy phép cho cơ quan quản lý quảng cáo địa phương

– Thời gian treo băng rôn và nội dung của băng rôn đúng quy định

– Theo dõi bảo bảo trì trong suốt thời gian treo

– Gỡ bỏ băng rôn đúng thời gian quy định

Dịch vụ treo banner phướn tại Đà Nẵng của Bảng Hiệu Đà Nẵng

Treo biển quảng cáo banner, phướn nhằm quảng bá hình ảnh như một giải pháp truyền thông được phát triển trong 10 năm qua. Chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết và đã nắm bắt được tất cả các điều kiện cần thiết để tạo nên một chiến dịch treo băng rôn thành công: triển khai, vị trí triển khai, và tất cả các quy trình tần suất cho tất cả các vị trí.

Chúng tôi đã liên hệ thành công với các công ty quảng cáo và cung cấp dịch vụ treo cờ phướn tại Đà Nẵng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn gói dịch vụ hoàn toàn chất lượng

Trên đây là một số đặc điểm và lưu ý nhỏ của treo banner phướn tại Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *