Những điều bạn cần biết khi sử dụng biển đứng quảng cáo

Biển đứng quảng cáo là gì? Biển đứng quảng cáo thường có kích thước từ 1 mét vuông x 0,6 mét hoặc 1 mét vuông x 0,8 mét (cao x rộng). Tùy thuộc vào cài đặt cụ thể, nhà đầu tư có thể thiết lập và điều chỉnh các thông số này. Biển đứng quảng cáo dễ nhận biết có chân đế chắc chắn và biển đứng quảng cáo có hai mặt hiển thị hình ảnh với nội dung quảng cáo theo chiều dọc. Loại biển này thường được đặt ở vỉa hè, gần mép đường, trước cửa hàng, trước cửa hiệu – những nơi có tác dụng rất dễ thu hút sự chú ý của người đi đường.

Có bao nhiêu loại biển quảng cáo đứng?

Ngày nay, có các mẫu biển đứng quảng cáo trên thị trường với các định dạng, kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Theo nhu cầu thực tế và điều kiện lắp đặt ngoài trời, khách hàng có thể lựa chọn một trong các loại vật liệu quảng cáo sau.

 • Biển đứng quảng cáo Khung bạt HIFLEX
 • Biển đứng quảng cáo Khung hộp đèn quảng cáo, sử dụng hiflex hoặc mica
 • Biển đứng quảng cáo khung sắt mica
 • Biển đứng quảng cáo Khung màn hình LED.

Biển đứng quảng cáo là một trong những loại biển quảng cáo thông dụng và thường xuyên được sử dụng tại các cửa hàng, siêu thị, quán cà phê, nhà máy bia, nhà thuốc, cửa hàng tạp hóa, v.v. biển đứng quảng cáo thu hút người xem một cách nhanh chóng, dù là đi bộ, xe máy, ô tô… đều mang lại hiệu quả tích cực hơn.

Cấu tạo chung của biển đứng quảng cáo bao gồm: khung biển làm bằng nhôm hoặc sắt tráng men khung bên ngoài được bao bọc bởi hiflex hoặc mica xuyên sáng. Nội dung sẽ được in UV hoặc dán decal bên ngoài để mô tả ngắn gọn về loại sản phẩm

Ưu điểm của việc sử dụng biển đứng quảng cáo

 • Biển đứng quảng cáo dễ dàng di chuyển và đặt ở nơi bạn muốn
 • Để di chuyển biển quảng cáo này một cách dễ dàng bạn chỉ cần lắp thêm bánh xe vào chân biển quảng cáo là có thể dễ dàng di chuyển chân đến nơi mình thích. Hoàn toàn không cần phải khuân vác hay di chuyển như các vật nặng hay như những tờ rơi quảng cáo khác.
 • Giới thiệu những gì làm cho cửa hàng của bạn trở nên độc đáo
 • Có lẽ tất cả các bạn đã quá quen thuộc với các biển quảng cáo ngang, vì vậy một biển hiệu như thế này sẽ mang lại cho khách hàng của chúng tôi một sự hấp dẫn độc đáo nào đó. Do đó, ngày càng có nhiều người lựa chọn sử dụng biển đứng quảng cáo.
 • Dễ dàng tìm kiếm và quan sát những gì bạn muốn truyền tải trên biển
 • Khách hàng không cần nhìn vào những tấm biển quảng cáo treo cao ngang dọc cũng có thể dễ dàng tìm thấy vị trí của bạn, ngay dưới tầm mắt là cửa hàng của bạn có thể dễ dàng cạnh tranh hơn với những cửa hàng kinh doanh biển hộp lớn khác.
 • Biển đứng quảng cáo đơn giản về chất liệu, dễ chế tạo và hoàn thiện nhanh chóng

Nếu bạn sử dụng các loại biển quảng cáo khác thì cần chọn những loại chất liệu khó thi công. Nhưng với biển đứng quảng cáo, có thể dễ dàng biết rằng chúng được làm bằng vật liệu đơn giản và rẻ tiền. Khung chủ yếu là nhôm hoặc sắt, kết hợp với đèn pha và vải. Với một biển đứng quảng cáo như thế này, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí và thời gian thi công nhanh chóng trong vòng 3-5 ngày.

Địa chỉ làm biển đứng quảng cáo đẹp ở Thành phố Đà Nẵng

Đội ngũ thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật thẩm mỹ của khách hàng. Bảng Hiệu Đà Nẵng muốn cung cấp cho khách hàng của mình nhiều mẹo miễn phí hơn về cách thiết lập biển quảng cáo đẹp và ấn tượng nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *