In decal PP Đà Nẵng

Công nghệ in decal PP Đà Nẵng không ngừng phát triển, kéo theo đó là công nghệ in ấn hiện đại cũng đã xuất hiện đó là in offset, in kỹ thuật số và in flexo. Mỗi công nghệ in đều nhằm mục đích cuối cùng là tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất. Công nghệ decal PP là một trong những công nghệ hiện đại được sử dụng cho áp phích, tranh vẽ, và hiển thị hình ảnh trong nhà hoặc ngoài trời. Vậy, giấy in decal PP là gì? Đặc điểm của nó là gì, sự khác biệt giữa decal PP trong nhà và ngoài trời là gì? Vui lòng đọc các quy trình dưới sách hướng dẫn của in decal Đà Nẵng để có câu trả lời cho những câu hỏi này!

Giấy PP và in decal PP

Khái niệm

Giấy decal PP là loại giấy được sử dụng phổ biến trong ngành in kỹ thuật số. Nó bao gồm hai loại chính là dính và không dính, tùy theo ứng dụng của người dùng. Hình ảnh trên giấy decal PP sau khi in sẽ bị bóng hoặc tối màu. Loại giấy này được sử dụng trong nhiều dịp khác nhau như in ảnh treo trong nhà, triển lãm, áp phích quảng cáo, lịch gỗ, v.v.

Tính năng của giấy PP

Kích thước in ấn. 91 cm, 107 cm, 127 cm, 151 cm; chiều dài từ 30 mét đến 50 mét

Độ dày: 110 mg, 120 mg, 130 mg, 160 mg.

Độ phân giải: từ 600dpi đến 1200dpi.

Ưu điểm

Ưu điểm của giấy PP là sử dụng được ở thời tiết ngoài trời hay trong nhà. Có nhiều kích thước và mục đích sử dụng giấy khác nhau trong các khu vực và ngành công nghiệp khác nhau. Loại giấy này cũng có nhược điểm là khó bóc lớp PP sau khi dán lên tường, cửa.

Phân loại

Giấy PP có thể được phân loại theo tính chất sử dụng hoặc môi trường. Theo tính chất, giấy PP bao gồm keo, chất kết dính và chất kết dính trong suốt. Theo môi trường sử dụng, giấy decal PP được chia thành giấy decal PP trong nhà và giấy decal PP ngoài trời (theo mực in).

Phân biệt In decal PP trong nhà và decal PP ngoài trời

Giấy decal ngoài trời và trong nhà đều có ưu điểm là sử dụng lâu dài, hiệu quả cao và hiệu suất cao. Ngoài ra, decal PP trong nhà và ngoài trời đều sử dụng giấy in với loại mực tốt, khả năng chịu lực và thời tiết khắc nghiệt. Tuy nhiên, có sự khác biệt giữa hai loại này.

In decal PP trong nhà

– Sử dụng mực không mùi

– Các bức ảnh in rõ ràng và tươi sáng

– Thường có lớp keo hoặc khoen trao ở mặt sau của sản phẩm

– Khi có độ ẩm cao hoặc dễ bị tác động bởi nước, chất liệu mực in không có khả năng chống nước

– Thường được cán thêm lớp màng mờ hoặc bóng

– Được sử dụng rộng rãi trong quảng cáo và các hoạt động

– Thời gian in nhanh chóng, có thể hoàn thành trong vòng 24h

In decal PP ngoài trời

– Mực sử dụng là mực in dầu

– Sản phẩm chống nắng, chống mưa hiệu quả

– Chi phí cao hơn decal PP trong nhà

– Mực in được bảo vệ bởi lớp cán màng mờ hoặc màng bóng

In decal PP kinh nghiệm hiệu quả

In decal PP trong nhà

– Lên ý tưởng và thiết kế sản phẩm phù hợp với sở thích cá nhân và không gian gia đình.

Lưu ý: Khi lựa chọn màu sắc sản phẩm để tạo sự hài hòa cần xác định không gian ngôi nhà.

Hãy lựa chọn địa chỉ decal PP trong nhà uy tín để tăng vẻ đẹp của sản phẩm và tránh lãng phí tiền bạc, thời gian và sức lực.

In decal PP ngoài trời

Mực in decal PP ngoài trời nên sử dụng mực in dầu để tránh bay màu.

Tùy theo nội dung thông tin của sản phẩm mà chọn khổ in vừa hoặc lớn. Nếu sử dụng các bản in nhỏ trên các sản phẩm trưng bày ngoài trời thì việc quảng cáo sẽ không hiệu quả.

Chọn hình ảnh cho sản phẩm của bạn, đặc biệt chú ý đến màu sắc phối hợp và cách xử lý. Không nên sử dụng những bức tranh có quá nhiều màu và quá nổi bật nhưng cũng đừng chọn những bức tranh có màu sắc buồn tẻ, để không để lại ấn tượng cho người quan sát.

Như vậy qua bài chia sẻ chúng ta đã biết thêm về giấy decal PP và In decal PP. Và sự khác biệt giữa decal PP trong nhà và ngoài trời. Ngoài ra, chúng ta còn được tìm hiểu về đặc điểm, phân loại và ưu điểm của giấy PP. Nếu bạn phân vân về công nghệ decal PP, đừng ngại và hãy để lại lời nhắn bên dưới để Bảng Hiệu Đà Nẵng có thể trả lời kịp thời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *