Xưởng in decal giá rẻ uy tín tại Đà Nẵng

Đánh giá của khách hàng về xưởng in decal Đà Nẵng uy tín số 1 tại Đà Nẵng, chúng tôi tự hào là đơn vị in decal giá rẻ uy tín nhất hiện nay. Xin chia sẽ đôi dòng từ khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Là chủ một cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Đà Nẵng, tôi rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của Bảng Hiệu Đà Nẵng, nhanh chóng, giá rẻ. Tôi thường in theo lô, tiết kiệm hàng triệu đồng.

Trước đây, tôi đã in nhiều nơi giá cao hơn, nhưng điều quan trọng là họ không giao hàng. Kể từ khi chọn Bảng Hiệu Đà Nẵng, tôi không còn phải lo lắng về việc tính toán chi phí vì giá thành ở đây rất rẻ. Đây là một bài viết tôi muốn chia sẻ với những người xung quanh chúng ta.

Quy mô xưởng in decal giá rẻ rất lớn

Thi công quảng cáo Đà Nẵng | Dịch vụ in ấn quảng cáo uy tín - Phúc Lợi Việt Đà Nẵng

Lần đầu tiên muốn liên hệ, muốn đến xưởng là bởi do quy mô khá rộng với nhiều hệ thống máy in flexo lớn (trước đây tôi chỉ biết đến máy in trong máy photocopy và không ngờ có những máy in lớn như vậy) và hệ thống dải dài.

Các nhân viên đưa tôi đi dạo vòng quanh xưởng và sau đó là một nơi làm việc. Họ sử dụng dây chuyền in flexo này để in hầu hết các sản phẩm của họ. Sản phẩm in được in bằng mực UV sau đó được sấy khô bằng đèn UV. Họ nói rằng để in nhanh hơn thì không nên đợi mực khô, tránh để mực bám bụi bẩn.

Phân xưởng in có các khu chức năng độc lập, khu in độc lập, khu gia công độc lập, bộ phận đóng gói độc lập, bộ phận thiết kế, kinh doanh… Họ làm việc theo các quy tắc cụ thể và đang rất bận rộn, nhưng tôi không thể thấy rằng họ bình tĩnh và không khó chịu khi bị quấy rầy. Đầu tiên là nhận order, khách hàng nào xem tận nơi thì sẽ có nhân viên hướng dẫn và tư vấn trực tiếp, sau đó mình bàn về yêu cầu của khách, in mẫu, khách duyệt mẫu rồi in hàng và ship.

Hệ thống máy in decal giá rẻ Công suất lớn

Thi công quảng cáo Đà Nẵng | Dịch vụ in ấn quảng cáo uy tín - Phúc Lợi Việt Đà Nẵng

Tôi định in 10.000 tem bảo hành, họ nói có thể giao hàng nhanh chóng trong vòng 3-5 ngày. Tôi thấy họ đặt hàng nhiều, máy chạy mãi không ngừng nên sợ họ không giao đúng hẹn. Tôi bảo không vội, vì vẫn còn tem để sử dụng. Họ cho biết không cần lo lắng, vì công suất của máy lớn, in được hàng chục nghìn tờ, một ngày có thể  in hàng chục nghìn sản phẩm.

Bảng Hiệu Đà Nẵng còn cho biết, một máy in khổ lớn có thể giúp khách hàng tiết kiệm thêm chi phí in ấn vì in liên tục, hàng loạt và tiết kiệm điện, mực in, nhiên liệu hơn so với việc chạy nhiều máy in nhỏ. Cũng có ít công nhân hơn và mỗi người chỉ đại diện cho một máy, mặc dù kích thước khác nhau.

Nhiều loại máy in khác nhau tại xưởng in decal giá rẻ tại Bảng Hiệu Đà Nẵng

Ở đây không chỉ có hệ thống máy in flexo khổ lớn mà trong quá trình tham quan, tôi còn thấy nhiều máy in khổ nhỏ khác. Họ nói rằng những chiếc máy này được sử dụng với số lượng ít. Có rất nhiều máy trạm, máy dập, máy lăn … và nhiều thứ khác, nhưng tôi không hỏi những chi tiết này.

Tôi quan tâm nhiều hơn đến chất lượng bản in của bạn, vì vậy nó chỉ quan tâm đến việc cán màng, độ bền và màu mực của máy in. Nhân viên tư vấn cũng cho biết theo yêu cầu này thì tôi nên sử dụng loại giấy decal cán màng làm bằng chất liệu in decal giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Đầu tiên là hình ảnh in trên vật liệu in, màu sắc được in bằng mực UV sử dụng máy in flexo, sau khi in xong được sấy khô ngay, tiếp theo nhân viên sẽ tiến hành cán màng, bế tem và cắt bỏ phần thừa xung quanh. Mình yêu cầu cắt bản in điện tử thành tấm rời đẻ bảo quản sẽ thuận tiện hơn. Do cửa hàng dán thủ công thì việc sử dụng tờ rời sẽ thuận tiện và thiết thực hơn.

Tuy nhiên, bạn có thể chọn cách cuộn, cuộn hay cắt rời thì giá thành cũng ngang nhau. Cả hai công đoạn này đều được hoàn thành bằng hệ thống in flexo ngay sau khi in xong.

Xưởng in decal giá rẻ có thể cung cấp với số lượng lớn

Thi công quảng cáo Đà Nẵng | Dịch vụ in ấn quảng cáo uy tín - Phúc Lợi Việt Đà Nẵng

Có nhiều ưu đãi cho khách hàng, đặc biệt là những đơn vị in tem nhãn bảo hành điện tử số lượng lớn. Tôi miễn phí thiết kế theo yêu cầu (Tôi không sử dụng ưu đãi thiết kế này vì có sẵn mẫu). Theo yêu cầu của khách hàng, xưởng cam kết giao hàng nhanh 3-5 ngày (họ cho tôi đúng 3 ngày), và có ưu đãi chiết khấu khi đặt đơn nhãn bảo hành số lượng lớn (Số tiền tôi sẽ không nêu trong bài viết này).

Miễn phí vận chuyển trên địa bàn Thành Phố Đà Nẵng

Tôi thích chính sách này nhất vì tôi rất bận và không thể thực hiện việc này. Sau lần đầu tiên, lần sau mình chỉ cần đặt hàng khi in xong sẽ có người giao hàng miễn phí đến tận nhà. Nếu bạn cũng ở Đà Nẵng hoặc nội thành Đà Nẵng thì khi in decal giá rẻ sẽ được giao hàng như thế này. Còn Nếu bạn ở nơi khác thì họ sẽ hỗ trợ 50% phí giao hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *