Tất tần tật về làm biển hộp đèn, báo giá biển hộp đèn tại Đà Nẵng

Khách hàng tại Đà Nẵng rất thích sử dụng hộp đèn LED chiếu sáng trên biển quảng cáo của mình. Họ thường đặt chúng tôi làm một bảng hiệu hộp đèn quảng cáo để phục vụ cho công việc kinh doanh của họ. Trước đây, cách đây 10 năm, cứ 10 người thì đặt một bảng hiệu, thì khoảng 3,5 người đặt một hộp đèn. Hôm nay, con số này gần như đã bị lật đổ!.

Nói chung, một quốc gia càng thịnh vượng thì số lượng sử dụng hộp đèn càng cao. Có một nghiên cứu về mức độ hiệu quả năng lượng của các quốc gia trên thế giới, trong tài liệu này mang hình ảnh vệ tinh của các quốc gia trên thế giới. Hay nói rõ hơn là giữa Triều Tiên và Hàn Quốc, hai nền kinh tế này đối nghịch nhau với những vấn đề mật độ ánh sáng rất khác nhau. Ở Việt Nam, Đà Nẵng sử dụng ánh sáng truyền thống, trong khi ánh sáng của các bảng hiệu quảng cáo đặc biệt là rất khác nhau. Tại sao lại có sự khác biệt như vậy?

Hộp đèn đóng góp cho nền kinh tế đêm

Phát triển nền kinh tế có nghĩa là sản xuất và bán hàng hóa và hy vọng đáp ứng  được nhu cầu của người dân về năng lượng. Với sự phát triển của kinh tế, nhu cầu của xã hội loài người thay đổi, dân số xã hội loài người tăng lên, dân số thế giới phát triển, họ tập trung ở các đô thị. Có thể bạn sẽ thấy Đà Nẵng và các thành phố lớn trên thế giới trông tươi sáng hơn! .

Mọi người đang làm bảng hiệu hộp đèn ngày càng nhiều để kinh doanh, giải trí, quảng cáo và trang trí. Công nghệ làm biển hộp đèn quảng cáo cũng không ngừng phát triển. Sử dụng chức năng chiếu sáng 24/24 của đèn trên biển. Với công suất phát sáng cao của biển hiệu hộp đèn và bảng hiệu nhiều màu, biển có thể phát sáng cả ngày lẫn đêm. Nó rất được ưa chuộng vì biển hiệu hộp đèn quảng cáo giúp quảng cáo xuất sắc trong bóng tối và phát huy hiệu quả quảng cáo lớn nhất.

Về kỹ thuật in bạt và công nghệ tạo hộp đèn tại Đà Nẵng

Mẫu biển quảng cáo, bảng hiệu quảng cáo đèn led đẹp

Do sự tiến bộ của công nghệ, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng độc đáo, chất liệu mới làm biển quảng cáo hộp đèn như hộp đèn vuông, hộp đèn tròn, hộp đèn tam giác,…. Có nhiều loại đèn, đèn huỳnh quang, đèn LED. . . .

Ở đây mình muốn nói đến biển hiệu bạt, cũng là biển truyền thống của Đà Nẵng cách đây 10 năm, giờ mình cũng có thể nói là phổ biến nhất hiện nay, theo các thế hệ, hơn 50% hộp đèn quảng cáo tại Đà Nẵng được làm bằng khung xương sắt và bạt Hiflex, có gắn đèn huỳnh quang .

Nội dung quảng cáo được in trên bề mặt bạt hiflex bằng máy in công nghệ cao của Bảng Hiệu Đà Nẵng – công nghệ in phun khổ lớn được đề cập trên nhiều website, biển này đã được kéo dài lên 1 hoặc 2 mặt của hiflex. Các đèn ống huỳnh quang, chấn lưu,  tắc te và dây dẫn được kết nối với đáy biển để chiếu sáng biển. 4 mép biển còn lại được bọc bằng hỗn hợp nhôm, inox mỏng hoặc các vật liệu tương đương khác để tăng độ bền và tính thẩm mỹ. Khung biển cũng sử dụng nhôm đúc hay còn gọi là nhôm định hình để tăng thêm vẻ đẹp. Biển hộp đèn bạt hiflex ban ngày cũng giống như biển bảng vải, biển hộp, biển đơn thông thường. Chỉ khi trời tối, hộp đèn Hiflex mới tỏa sáng, giúp chiếu sáng cửa hàng, thu hút sự chú ý của người đi đường và giới truyền thông với màu sắc tươi sáng vào ban đêm.

Hộp đèn có thể được làm bằng chất liệu cao cấp như vải 3m, hoặc polypropylene dán lên mica, hoặc có thể chiếu tia cực tím trực tiếp lên mica. Tất nhiên, giá càng cao thì màu sắc càng sáng, và mức độ xuyên sáng càng cao. Loại biển quảng cáo bóng đèn này có kích thước rất lớn nhưng nó chỉ phù hợp với những thương hiệu cao cấp.

Kích thước và hình dáng của hộp đèn Hiflex cũng đa dạng, Bảng Hiệu Đà Nẵng thi công quảng cáo hộp đèn khổ lớn trên địa bàn Đà Nẵng với diện tích khoảng 60 mét vuông. Biển hiệu nhỏ cũng mang nhiều tính đại chúng, ngay cửa ra vào cửa hàng có thể dễ dàng thuận tiện di dời qua nơi khác nếu muốn, biển vẫy, biển mặt tiền, biển đèn tam giác.

Giá làm biển hộp đèn tại Đà Nẵng

Sử dụng chất liệu mica để làm bảng hiệu đèn đơn giá bắt đầu từ 1550,00đ / m2

Làm bảng hiệu bạt hiflex – giá khởi điểm từ 350.000đ / m2

Sản xuất hộp đèn mặt bạt 3 mét, viền nhôm kẹp, bảng đèn LED Hàn Quốc-giá khởi điểm từ 555.000đ / m2

Nắm bắt được nhu cầu rất lớn của thị trường, Bảng Hiệu Đà Nẵng chuyên thi công quảng cáo Đà Nẵng tiếp tục xây dựng và phát triển uy tín, thương hiệu của mình. Trong năm 2021, chúng tôi đã giới thiệu công nghệ sản xuất mới từ các đối tác Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc và có thể sử dụng vật liệu mới (đặc biệt là mica) để sản xuất nhiều hộp đèn mới với hình dạng đặc biệt. Biển hiệu hộp đèn siêu mỏng với màu sắc rõ nét chỉ thua một phần nhỏ trên màn hình TV.

Sử dụng biển hiệu đèn led lúc nào?

Ở các thành phố lớn, nhiều người thường tham gia các hoạt động vui chơi giải trí hoặc ăn uống vào ban đêm, và thường đi mua sắm sau khi tan sở. Nói cách khác, ban đêm là niềm vui của việc kinh doanh, có khi còn sôi nổi hơn ban ngày. Nếu bạn mở cửa hàng để chào đón họ thì hãy sử dụng ánh sáng đèn để làm biển quảng cáo, điều này sẽ giúp bạn phát huy tối đa hiệu quả quảng cáo. Nhà nghỉ, nhà hàng, căng tin, quán bar, trung tâm mua sắm, sân chơi,, cửa hàng thời trang. Là những nơi sử dụng bảng hiệu hộp đèn phổ biến nhất.

Nếu bạn kinh doanh những lĩnh vực này và bất cứ lĩnh vực nào khác mà khách hàng của bạn cũng gặp phải trường hợp trên thì có thể gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn.

Tại sao đặt làm bảng hiệu hộp đèn ở Bảng Hiệu Đà Nẵng

  • Chúng tôi là công ty quảng cáo tại Đà Nẵng, với chất lượng hàng đầu trong 12 năm qua
  • Chúng tôi có một nhà máy 1200 mét vuông. Có 6 cửa hàng tại trung tâm Đà Nẵng. Gần 50 máy móc, máy in, các loại máy làm bảng quảng cáo, hơn 50 nhân viên, công nhân xây dựng, thiết kế phong phú và đồ sộ.
  • Là đơn vị nhập nguyên liệu chính ngạch tại Đà Nẵng. Đơn vị mua nguyên vật liệu là đơn giá bán buôn nên giá thành đầu ra thấp.
  • Đảm bảo chất lượng, tiến độ, dịch vụ sau bán hàng, đảm bảo hợp tác lâu dài và uy tín
  • Thời gian cần thiết để sản xuất bảng hiệu hộp đèn chỉ khoảng 1 ngày. Con số này cao hơn gấp đôi so với thời gian trung bình của các cơ sở khác trên địa bàn Đà Nẵng.

Chúng tôi có nhiều máy móc in quảng cáo và sẽ không đặt hàng qua các công ty khác.

Mọi thông tin đặt làm hộp đèn, biển nổi và các mặt hàng khác, quý khách vui lòng liên hệ. Xin cảm ơn quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *