Gia công standee led đẹp chất lượng cao

Standee led là gì?

Standee led là công cụ hiển thị hình ảnh và video kết hợp những ưu điểm của màn hình và thiết kế bình thường của standee led. Standee led gồm hai phần chính là màn hình LED và giá kim loại.

Standee led có nhiều loại độ phân giải khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hiện tại, chúng tôi cung cấp nhiều loại standee led với kích thước điển hình là 480mm (W) x 1680mm (H).

Nếu hiểu đúng về standee led thì nó là khung quảng cáo, chúng ta cũng có thể gọi nó bằng những cái tên khác, vd: Standy, khung standee led, khung áp phích.

Ứng dụng của standee led?

Rất nhiều người đặt câu hỏi ứng dụng standee led khi tìm hiểu công nghệ? standee led đóng vai trò quan trọng trong giao tiếp, truyền thông thương hiệu, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm của khách hàng, v.v. Hoặc nó có thể làm biển hướng dẫn, hướng dẫn mua hàng, V.V. Từ đó có thể thúc đẩy doanh số bán hàng và khiến khách hàng quan tâm đến doanh nghiệp.

Ưu điểm của standee led

Thiết kế nhỏ gọn và tinh tế giúp cải thiện việc sử dụng không gian

Độ phân giải Full HD cho hình ảnh sắc nét, sống động chân thật

Độ sáng lên đến 800cd/m2 để hiển thị rõ ràng trong điều kiện ánh sáng chói

Có thể kết nối WiFi, 3G, 4G giúp khách hàng dễ dàng điều khiển hệ thống màn hình, như thay đổi nội dung slide.

Tuổi thọ lên đến 100.000 giờ giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Standee led và màn hình quảng cáo đứng khác nhau? ưu và nhược điểm?

Ưu điểm

Là hai hình thức quảng cáo và truyền thông dùng để tiếp cận những khách hàng lân cận, tăng doanh số kinh doanh, mang lại lợi nhuận đồng nhất.

Khác nhau

Đơn vị nhận làm standee led Uy tín

Bảng Hiệu Đà Nẵng tự hào là đơn vị cung cấp standee led hàng đầu hiện nay. Sở dĩ như vậy bởi tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều là hàng nhập khẩu chính hãng 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, chúng tôi cam kết mức giá của chúng tôi rẻ nhất, bao gồm chính sách sửa chữa và chăm sóc miễn phí cho mọi khách hàng.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp standee led uy tín và các dịch vụ chăm sóc hoàn thiện thì chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *