ĐỊA CHỈ LÀM BIỂN BẢNG QUẢNG CÁO BẰNG GỖ, MICA ĐẸP LẤY LIỀN GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG

Bạn có ý tưởng đột phá nào để tạo ấn tượng với biển quảng cáo của cửa hàng? Bạn đã đến cửa hàng để mua bảng hiệu gỗ treo hay một chiếc bảng hiệu mica khắc tinh tế và độc đáo? Bạn muốn tìm một đơn vị chuyên làm chữ bảng hiệu gỗ treo hoặc biển hiệu Mica có thể thiết kế giúp bạn mà không mất thời gian chờ đợi lâu nhất? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về công ty Bảng Hiệu Đà Nẵng chuyên thiết kế các loại ván khuôn, mica nổi, được sản xuất trực tiếp từ A-Z, sẽ có được sự kết hợp nhanh chóng – mà không để bạn chờ lâu.

Chúng tôi thiết kế làm biển quảng cáo cho lượng khách hàng rất đa dạng, từ bảng hiệu gỗ treo cho quán cafe, bảng hiệu gỗ treo cho spa, bảng hiệu gỗ treo cho cửa hàng thời trang nhỏ, cửa hàng quà tặng, cửa hàng lưu niệm

Những loại mica bảng hiệu gỗ treo và kích thước nhỏ dễ dàng di chuyển, bảng hiệu gỗ treo thường tạo cảm giác thoải mái nhưng không kém phần sang trọng, thời gian hoàn thành những tấm biển quảng cáo này khoảng 30 phút và bạn có thể đến Bảng Hiệu Đà Nẵng để thi công nhanh chóng

Ngay sau khi thiết kế và lấy ngay sau 30 phút

Duy nhất chúng tôi có trang thiết bị máy móc hiện đại sử dụng trực tiếp tại văn phòng nên chúng tôi có thể thiết kế và gia công biển quảng cáo gỗ, mica chỉ sau 30 phút. Là thời gian quan trọng nhất là khách hàng không cần phải đợi chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công bảng hiệu gỗ treo, mica. Chỉ cần Có mặt sau 30 phút hoặc quý khách có thể xem quy trình gia công làm Biển tại công ty – chờ lấy sản phẩm.

Công nghệ Khắc chìm laser làm bảng hiệu gỗ treo

Loại đơn giản nhất là chúng tôi khắc chìm thông tin, logo, hình ảnh bạn muốn lên bảng gỗ, công nghệ khắc chìm laser đảm bảo tinh tế từng chi tiết trên chiếc bảng hiệu gỗ treo của bạn, rất nhiều nhà hàng, mặt tiền quán cafe, quán ăn cũng sử dụng loại bảng quảng cáo gỗ này, đơn giản nhưng vẫn sang trọng. Đối với loại biển quảng cáo này, chúng tôi có thể nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tối đa. Bạn có thể cung cấp gỗ, hoặc chúng tôi cũng có nhiều loại gỗ hỗ trợ khách hàng.

Khắc chìm Laser bảng hiệu gỗ treo và bảng hiệu gỗ chữ nổi hai loại bảng hiệu được rất nhiều cửa hàng, shop thời trang, quán cafe, nhà hàng, cửa hàng quà tặng và quán cafe yêu thích

Một số mẫu biển quảng cáo quán cafe bằng gỗ của chúng tôi sơn theo yêu cầu, biển quảng cáo quán cafe hoài cổ Trịnh Công Sơn, biển số nhà gỗ, hàng loạt bảng chỉ dẫn bệnh viện, trường học trên cả nước

Bảng hiệu gỗ treo chữ nổi

Loại bảng quảng cáo này cũng rất thông dụng, trên một tấm gỗ lớn, dán chữ gỗ và bảng hiệu theo mọi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cắt chữ bằng máy laze, sau đó mở chữ lên bề mặt bảng hiệu, thời gian cắt chữ rất nhanh, thời gian còn lại hoàn thành chỉ phụ thuộc vào việc dán và in logo lên bảng hiệu chính, loại biển hiệu này tương đối rẻ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Bảng Hiệu Đà Nẵng để được tư vấn tốt hơn.

Biển quảng cáo bảng hiệu gỗ treo và Mica là hai sản phẩm biển quảng cáo được chúng tôi thiết kế nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian chờ nhanh chóng.

Biển quảng cáo khắc chìm mica

Biển quảng cáo mica được xử lý và thi công trực tiếp tại các trụ sở, văn phòng chi nhánh trên cả nước. Biển quảng cáo kiểu này thường được làm rất đơn giản nên bạn có thể lấy ngay mà không phải chờ đợi quá lâu. Trong một số trường hợp, để nâng cao hiệu quả, chúng tôi tạo biển quảng cáo trực tiếp cho các công ty, như hình minh họa. Loại biển này có đặc điểm là khắc chữ và dập logo theo yêu cầu bằng công nghệ laser đảm bảo chất lượng cao. Bạn cần thêm thông tin tư vấn về loại biển này, hãy liên hệ với Bảng Hiệu Đà Nẵng hôm nay để được tư vấn dịch vụ tốt hơn.

Biển quảng cáo mica cũng có hai loại, một là biển quảng cáo kích thước nhỏ thường được cất bằng máy laze, hai là biển quảng cáo mica tấm lớn được chúng tôi thiết kế trực tiếp bằng tia laze và thi công mica khách sạn giá rẻ trọn gói.

Biển quảng cáo chữ nổi mica

Loại biển quảng cáo này giống như bảng gỗ treo, chúng ta cần ép chữ nổi gỗ hoặc mica và dán lên bề mặt của bảng hiệu, loại biển quảng cáo cũng rất nhanh chóng, thiết kế theo tất cả các loại theo yêu cầu của khách hàng trên cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *