Decal pp là gì?

Decal pp là gì? Hiện nay, sự phát triển của thị trường tranh đính đá đã cho ra đời nhiều công nghệ in ấn chất lượng cao, phổ biến là: in offset, kỹ thuật số, flexo … Mỗi người trong số họ đều mang đến những lợi thế đặc biệt và những bi kịch phù hợp với những tình huống khó khăn. Đặc biệt, công nghệ in decal pp là công nghệ in hiện đại mới được phát triển. Nó thường được sử dụng trong các lĩnh vực yêu cầu in ấn chất lượng cao, chẳng hạn như in ảnh, áp phích, tranh 3D, hình ảnh hiển thị, dán tường, v.v. Vậy đây là in decal pp và đặc điểm của nó, mời các bạn cùng mình tìm hiểu những đặc điểm, tính năng nổi bật của in decal pp trong bài viết này nhé.

In decal pp là gì?

Decal pp hay nhãn dán giấy nhựa là tên một loại giấy dùng để in trong ngành in kỹ thuật số. Mặt trước màu trắng sữa, nhẵn và phẳng, mặt sau dán keo hoặc không dán keo. Ngoài ra, phải dán thêm màng bảo vệ decal pp sau khi in.

Đặc điểm của in decal pp

Chất liệu pp phổ biến

Decal pp dựa trên vật liệu giấy in và có các đặc điểm sau.

Kích thước in ấn. decal pp có 4 loại khổ in là 91cm, 107cm, 127cm và 151cm, chiều dài trục in từ 30 đến 50 mét.

Độ dày giấy: từ 110, 120, 130, 160.

Nghị quyết. 600dpi đến 1200dpi

Phân loại Decal PP

Có hai loại thông dụng là decal pp có keo in decal pp và không có keo in decal pp.

Keo dán in decal pp được sử dụng để in poster PP, in PP, dán tự dính, PP in decal dán kính, PP trang trí trong nhà, v.v.

Đối với loại không dán, loại in decal pp thường được sử dụng cho các loại giá đỡ kèm theo như giá đỡ in, dải vải PP in, băng rôn in PP đính kèm.

Mục đích sử dụng

Để sử dụng decal pp, giấy dán chủ yếu được chia thành hai loại: PP trong nhà và PP ngoài trời

Nội thất decal pp chủ yếu mang ánh sáng, và đường nét rõ ràng không thể rất cao trong các môi trường khắc nghiệt khác nhau. Do đó, nhà sản xuất phải bảo vệ decal bằng một lớp bổ sung hoặc một lớp bóng. Do tính chất trong nhà của decal pp, người tiêu dùng bị hạn chế để ngoài trời hoặc tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Decal pp ngoài trời được in bằng mực gốc dầu có độ bền cao, chịu mưa tốt nên decal pp thích hợp để trưng bày trong các hội chợ triển lãm ngoài trời, tuy nhiên so với in trong nhà thì nhược điểm của in PP ngoài trời là màu sắc không được đậm, nhưng rất trung thực và tươi sáng.

Ưu nhược điểm của decal pp

Ưu điểm: Loại giấy decal pp có bề mặt mịn, phẳng và khả năng tiếp mực tốt, thích hợp cho những hình ảnh có độ nét cao nên được sử dụng rộng rãi trong in poster, banner, hình ảnh.

Nhược điểm: Không thể loại trừ khuyết điểm của decal pp vì nó rất cứng cáp. Ngoài ra, chất liệu in decal pp được làm bằng giấy và nhựa nên rất dễ vào nước và độ ẩm không cao.

Tổng hợp mẫu in decal pp đẹp nhất hiện nay

Chúng tôi đã đề cập đến một số mẫu in decal pp đẹp nhất trên Internet.

Nếu bạn có nhu cầu mua giấy decal pp để in mã vạch thì có thể liên hệ ngay với in decal Đà Nẵng để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *