Decal màu dán kính Đà Nẵng

Qua quá trình cung cấp và thi công sản phẩm decal màu giấy dán kính, chúng tôi nhận thấy khách hàng có nhu cầu rất lớn về các loại kính che tầm nhìn, chắn sáng. Để đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu của mọi người, ngoài những sản phẩm giấy dán kính thông thường, chúng tôi còn nhập khẩu các loại giấy dán kính có màu sắc đặc biệt.

Decal mau giấy dán kính có nhiều màu nhưng chỉ có hai màu cơ bản để dán kính là giấy dán kính màu đen và màu giấy dán kính màu trắng.

Khi sử dụng loại decal mau dán kính, mỗi màu sẽ có một chức năng riêng nhưng tất cả những chức năng này đều giúp mang lại tầm nhìn phù hợp cho một số trường hợp đặc biệt như cửa kính phòng tắm, phòng tắm, phòng ngủ. . . .

Thông số và báo giá decal mau dán kính

Sau đây là thông số cơ bản và bảng báo giá của decal mau dán kính, các bạn mới có nhu cầu có thể tham khảo thêm.

Kích thước tiêu chuẩn: 1,2x45m / cuộn

Đơn giá bán lẻ được tính theo mét. 40.000đ / m chiều dài

Giá bán theo khối lượng. 1.500.000 đ / cuộn

Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Công nghệ. Đài Loan.

Giá xây dựng. 20.000 VND / mét vuông (200.000 VND cho gói dưới 10 mét vuông

Thời gian bảo hành: 2 năm

Trên đây là phần giới thiệu cơ bản nhất về thông số kỹ thuật, kích thước tiêu chuẩn và đơn giá của sản phẩm decal mau dán kính. Nếu quý vị và các bạn cần giải đáp hoặc muốn đặt mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Các loại decal mau dán kính

Như các bạn đã biết, tem dán màu có rất nhiều màu, bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các cửa hàng quảng cáo, dán xe. Tuy nhiên, bạn hãy gõ đề can để biết hiệu suất của các loại keo dán khác, chỉ có hai màu đề can chất liệu kính là trắng và đen. Sau đây, chúng tôi xin được giới thiệu một số thông tin về hai mẫu decal này, cũng như một số lưu ý trong thực tế, ứng dụng của chúng là:

Dán cửa kính bằng decal trắng

Gam màu được sử dụng rộng rãi nhất trong thiết kế không gian nội thất cũng như decal mau dán kính không thể không nhắc đến màu trắng. Đề can trắng được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực đề can kính và có những đặc điểm nổi bật sau.

  • Khả năng che tầm nhìn tốt lên đến 95% thường phù hợp với những nơi kín như dán đề can kính phòng tắm, nhà tắm. . . .
  • Độ xuyên sáng được đảm bảo.
  • Có khả năng chống chói, chống lóa tốt…

Dưới đây là một số ứng dụng khác của đề can trắng ngoài tác dụng dán đề can trắng lên kính để che bớt tầm nhìn mà bạn có thể quan tâm:

  • Những chất liệu khác ngoài kính mà bạn có thể sử dụng decal trắng như: dán tường, dán vào mica, alu hay thạch cao…
  • Ngoài ra, chúng tôi cũng thấy một vài văn phòng cũng dùng decal trắng để dán lên tường và kính để chiếu máy chiếu.
  • Ngoài ra, bạn có thể sử dụng decal màu trắng để dán lên kính, hoặc có thể dán decal trắng làm nền, sau đó dán giấy dán kính trang trí hoa văn bên ngoài để có thể đảm bảo độ che kín vừa phải lại đảm bảo được độ thẩm mỹ.

Dán decal mau đen chắn sáng cửa kính

Khi bạn cần cản sáng hoặc muốn cản tầm nhìn tuyệt đối của cửa kính thì giải pháp hoàn hảo là sử dụng decal đen dán kính. Về đặc điểm và cấu tạo, đề can đen cũng giống đề can trắng chỉ khác nhau, về màu sắc. Gam màu đậm giúp cản sáng tốt. Dưới đây là một vài đặc điểm của decal đen mà bạn có thể tham khảo: 

  • Khả năng che tầm nhìn lên đến 99%.
  • Khả năng chắn sáng tốt.
  • Cũng giống như decal trắng, decal này có khả năng chống lóa, chống chói tốt.
  • Đề can đen có thể dán được trên nhiều chất liệu khác ngoài kính.

Decal đen là hàng rào che chắn và thị giác rất tốt.

Trên đây là một số mẫu giấy decal mau dán cửa kính khác nhau mà chúng tôi hiện đang cung cấp. Quý khách hàng và các bạn có nhu cầu sử dụng giấy dán kính, nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *