Bảng Hiệu Đà Nẵng in decal giấy Kraft giá rẻ

Ngày nay, bạn có thể thấy số lượng lớn decal giấy kraft trên các sản phẩm, thẻ, thùng carton, hộp nhựa… So với các chất liệu giấy thông thường khác dùng để in ấn thì theo xu hướng decal giấy Kraft ngày càng trở nên phổ biến. Điều này là do các tính năng dễ bị phân hủy, chúng thân thiện với môi trường và chúng có màu sắc tuyệt vời. Bảng Hiệu Đà Nẵng giúp khách hàng dễ dàng nhận biết các tem nhãn, sticker decal có sử dụng giấy KRAFT trên thị trường hiện nay.

Khái niệm decal giấy Kraft 

In tem nhãn, decal, sticker là những sản phẩm quen thuộc và được sử dụng ở mọi nơi trên nhiều sản phẩm khác nhau. Nó cũng có nhiều tài liệu khác nhau, nhiều công ty thường in tem nhãn giấy kraft để gắn lên sản phẩm của mình.

Decal giấy Kraft còn được gọi là decal da bò vì là do màu sắc của giấy kraft thường có màu vàng nhạt, trên bề mặt thường có một lớp nhám, màu sắc này mang đến sự hoài cổ, sang trọng và có gu thẩm mỹ cho con người. Mặt dưới của decal giấy kraft thường được phủ một lớp keo để dễ bám vào các bề mặt khác nhau. Do màu sắc và chất liệu có sự khác biệt nên đã giúp loại decal kraft trở nên phổ biến, được nhiều công ty in ấn và sử dụng.

Cấu trúc Decal giấy kraft

Decal giấy kraft thường có cấu tạo 3-4 lớp khi in như: lớp keo nhãn, lớp ngăn chống dính, lớp đế nhãn, bề mặt giấy kraft. Cơ cấu cụ thể của các bên.

  • Lớp keo nhãn: thường sử dụng keo acrylic để dán vào mặt dưới của tờ giấy
  • Lớp ngăn chống dính:  Là lớp ở giữa lớp đế và lớp keo, và được sử dụng chất liệu là giấy kraft PE hoặc silicon ở giữa giúp hai lớp không bị dính.
  • Lớp  đế nhãn là để bảo vệ keo trước khi sử dụng.
  • Lớp bề mặt giấy kraft là lớp trên bề mặt in có màu vàng nâu, thông tin cụ thể như đã trình bày ở trên. Tuy nhiên, loại này rất kén màu in nên chỉ có một số màu thích hợp để in như đen, đỏ, trắng và xanh lá đậm. Khi in, các màu khác sẽ không tạo hiệu ứng tốt cho mẫu decal này.

Công dụng của decal giấy Kraft

Sau khi indecal giấy kraft, bạn có thể sử dụng để dán lên mọi bề mặt sản phẩm. Một số ứng dụng của nhãn giấy kraft có thể được mô tả như sau:

  • Dán Kèm theo chai thủy tinh, chai nhựa trong suốt giúp làm nổi bật đặc điểm của sản phẩm
  • Được sử dụng cho ly nhựa, ly thủy tinh, ly cà phê, trà sữa…
  • Dán trên thiệp mời bằng giấy kraft
  • Gắn vào hộp mỹ phẩm, hộp kem, hộp mỹ phẩm, hộp giấy kraft đựng thực phẩm, hộp quà…
  • Dán trên chất liệu giấy kraft hoặc các chất liệu khác

Nên chọn in decal giấy kraft ở đâu?

Tem giấy kraft có màu sắc đặc trưng riêng và có thể được sử dụng trong bất kỳ sản phẩm nào. In decal giấy kraft là sự lựa chọn hàng đầu cho các công ty muốn tạo sự khác biệt so với các chất liệu thông dụng khác. Tuy nhiên, để in tem giấy kraft chất lượng cao nhất bạn vẫn cần lựa chọn địa chỉ in ấn uy tín để đảm bảo chất lượng tốt.

Nếu bạn có nhu cầu in decal giấy kraft mà không tìm được đại lý in ấn chất lượng cao uy tín thì hãy liên hệ với Bảng Hiệu Đà Nẵng. In decal Đà Nẵng hiện là cơ sở in ấn đầu tiên tại Việt Nam chuyên hỗ trợ mọi hoạt động in ấn và thiết kế của khách hàng. Bảng Hiệu Đà Nẵng sử dụng công nghệ và kỹ thuật in ấn hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của mọi khách hàng, từ khâu thiết kế cho đến khi hoàn thành yêu cầu hợp nhất sản phẩm in. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giá cả hấp dẫn và nhiều ưu đãi riêng cho từng dịch vụ, Bảng Hiệu Đà Nẵng là địa chỉ uy tín về in ấn chuyên nghiệp và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *