Cơ sở làm biển vẫy quảng cáo uy tín giá rẻ chất lượng 

Biển vẫy là dòng biển quảng cáo được sử dụng trong làm biển quảng cáo nhà hàng, khách sạn, cửa hàng thời trang, cửa hàng tạp hóa, thẩm mỹ viện… Bển vẫy quảng cáo là gì? Nó gồm những loại nào?

Biển vẫy quảng cáo là gì?

Biển vẫy quảng cáo kích thước nhỏ , hình tròn, ELI, kích thước thường là 50 × 60, 60 × 60, 70 × 60, … Chúng thường được lắp đặt vuông góc với mặt đường, và có góc nhìn trực diện với người đi đường. Chất  liệu làm biển quảng cáo cũng rất đa dạng như: Hiflex, Alu, Mica, LED.

Biển vẫy quảng cáo được chia thanh mấy loại?

Để khách hàng có thể lựa chọn được mẫu biển vẫy đẹp, xin mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu cách phân loại cơ bản. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn biển vẫy phù hợp với cửa hàng của mình.

Biển vẫy đèn LED

Biển vẫy đèn LED là loại biển quảng cáo, được làm bằng LED đơn hàn chân hoặc LED đơn liền dây. Kết hợp với mạch điều khiển mang đến hiệu ứng nhấp nháy và phương thức đánh thức độc đáo. Nguồn điện sử dụng là DC-5V nên sẽ không gây nguy hại cho người sử dụng. Hình dáng rất đa dạng, tùy theo yêu cầu của khách hàng và thiết kế sáng tạo thu hút sự chú ý của khách hàng.

Biển vẫy mica

Bảng biển vẫy quảng cáo mica nhiều màu ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng bảng làm biển quảng cáo bởi độ trong và mịn. Bảng vẫy mica biển quảng cáo thường được kết hợp với đèn neon, đèn Led hoặc đèn huỳnh quang để thu hút khách hàng.

Biển vẫy Alu

Alu là vật liệu tổng hợp nhựa có khả năng chịu nhiệt và độ bền cao. Vật liệu này được sử dụng rộng rãi trong ngành nội thất và đồ gỗ cũng như ngành quảng cáo. Cũng giống như biển mica, bảng vẫy làm bằng Alu cũng được chiếu sáng bằng đèn neon, xung quanh là mica hoặc inox tạo nên sự sang trọng và khác biệt, có thể dễ phân biệt biển quảng cáo Alu với loại biển quảng cáo.

Biển vẫy bằng bạt Hiflex

Biển thường có hình vuông hoặc hình chữ nhật, được sử dụng khung sắt, nhôm định hình, chắn sóng, tạo thành một biển hoàn chỉnh. Sử dụng máy in kỹ thuật số trên nền bạt Hiflex hoặc sử dụng công nghệ in UV cao cấp xuyên ánh sáng trên 3M để thu được hình ảnh chính xác và rõ nét.

Làm Biển vẫy quảng cáo có rẻ ở đâu?

Với kiến ​​thức chuyên môn, đội ngũ thiết kế lành nghề và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp chiến lược và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp tốt nhất.

Trải nghiệm thiết kế và sản xuất bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng, bảng thương hiệu giá rẻ nhất, phục vụ 24/24 nhanh nhất và những mẫu mã đẹp chất lượng nhất. Chúng tôi tự hào nhận ra 5 địa chỉ hàng đầu, thiết kế nổi tiếng, là đối tác tin cậy của khách hàng tại Đà Nẵng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc về biển vẫy quảng cáo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *